Máy đo độ ẩm gỗ Wagner MMC 220 (5% – 32%)

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 700,000đ
  Số điện thoại: O88899OO hai hai
  Địa chỉ: 70 Đường số 9, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Máy đo độ ẩm gỗ Wagner MMC 220 (5% – 32%)
  Máy đo độ ẩm gỗ Wagner MMC 220 được ứng dụng đo độ ẩm gỗ, với nhiều loại như gỗ mềm, gỗ cứng, các loại gỗ đặc biệt vùng nhiệt đới nói chung, đo độ ẩm giấy cứng, bìa carton,… Wagner MMC 220 hiển thị kỹ thuật số, màn hình rộng dễ đọc. Người dùng có thể lựa chọn chế độ đo cho phù hợp với nhu cầu đo các loại gỗ khác nhau.
  Mô hình bán chạy nhất của chúng tôi cho sàn gỗ và các ứng dụng chế biến gỗ. Máy đo độ ẩm MMC220 lý tưởng để đo độ ẩm gỗ trong tất cả các loài gỗ; từ các loài nhiệt đới quý hiếm đến gỗ mềm và gỗ cứng phổ biến hơn. Cài đặt loài có thể lập trình được.


  Đo độ ẩm không pin
  Đối với công nhân chế biến gỗ, các nhà sản xuất đàn ghita, người lắp đặt sàn, nhà sản xuất nội các hoặc đồ nội thất, nhà cung cấp gỗ xẻ và hơn thế nữa! Máy đo độ ẩm gỗ MMC220 cung cấp đồng hồ đo độ ẩm hoàn hảo và dễ sử dụng, dễ sử dụng và dễ điều chỉnh. Với các thiết lập loài có trọng lượng riêng, MMC220 có thể đo được hầu hết gỗ mềm và gỗ cứng cũng như các loài nhiệt đới. MMC220 xuất sắc nhanh chóng và chính xác quét nhiều bàn chân gỗ hoặc nhiều mảnh ván sàn gỗ chỉ trong vài giây mà không làm hỏng gỗ.


  Công nghệ IntelliSense ™ của Wagner Meters
  Đảm bảo rằng MMC220 đang đo sâu trong gỗ để có được một bức tranh độ ẩm thực sự mà không làm hỏng bề mặt gỗ và không bị nhiễu từ độ ẩm bề mặt.


  Không cần hiệu chuẩn cho nhiệt độ
  Giống như tất cả các đồng hồ đo pinless tại Wagner Meters, không cần phải điều chỉnh độ đọc nội dung độ ẩm cho nhiệt độ. Công nghệ Intellisense ™ hầu như không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi về nhiệt độ gỗ. Vì vậy, không cần điều chỉnh!


  Nhấn và giữ tính năng
  Bên dưới bồn rửa, bên dưới tủ hoặc ở một góc hẹp, với tính năng Nhấn và giữ, bạn có thể đọc nội dung Độ ẩm và màn hình giữ đọc khi đồng hồ được tháo ra, cho phép bạn ghi lại nội dung độ ẩm nhanh chóng và dễ dàng các phần của dự án của bạn. Trọng lượng nhẹ, dễ vận hành và với khả năng Cài đặt Loài mở rộng, MMC220 nhanh và chính xác là máy đo độ ẩm đa năng tốt nhất trong công việc.


  Cài đặt loài gỗ
  MMC220 có các điều chỉnh loài đơn giản chỉ bằng cách nhấn nút. MMC220 có thể đo chính xác độ ẩm của tất cả các loại gỗ với trọng lượng riêng giữa .2-1.0 bao gồm gỗ cứng, gỗ mềm, các loài nhiệt đới và thậm chí cả OSB hoặc gỗ dán.


  Thông số kỹ thuật Meter
  Kích thước & Trọng lượng: Chiều dài - 4 9/16 ″; Chiều rộng - 2 3/4 ″; Chiều cao - 1 1/16 ″; Trọng lượng - .37 lbs
  Nguồn: pin 9-volt Tự động tắt nguồn - 60 giây
  Điều khiển: Hai nút điều khiển cho bật / tắt và cài đặt loài, Nhấn và giữ tính năng
  Độ sâu đo lường: 3/4 ″
  Độ ẩm Nội dung: 5% - 32 % Hiển thị kỹ thuật số với số gia tăng 0,1% (Lưu ý: Nếu SG được chọn là> .8, giá trị đọc tối đa của MC sẽ là <30%)
  Diện tích quét: 1 1/2 ″ x 2 1/2 ″
  Trọng lượng riêng: Các loài gỗ có thể lựa chọn
  hiệu chuẩn .20-1.0 Hiệu chuẩn: Có thể xác minh được với Khối hiệu chuẩn ( được bán riêng )


  Các tính năng khác:  • Bảo hành 7 năm
  • Bao gồm pin
  • Trường hợp mang sốc với đai đeo bao gồm
  • Nhiệt độ hoạt động 30-110 ° F  Chỉnh sửa lần cuối bởi aodaigiahung; 21/11/2018 vào lúc 04:26 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO