Máy đo an toàn thực phẩm ( Đo nồng độ Nitrat )

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1  Gần đây thường xuyên xuất hiện các tin như ngộ độc thực phẩm, thức ăn nhiễm khuẩn và nguy hại hơn các thức ăn xuất xứ từ Trung Quốc.... Nên cần đặt ra giải pháp kiểm soát và ngăn chặn chất độc vào cơ thể. Nắm bắt được nhu cầu cấp bách này các nhà nghiên cứu Nga đã cho ra sản phẩm " Máy đo an toàn thực phẩm".
  Chỉ cần cắm kim của thiết bị vào thực phẩm bạn có thể biết được thức phẩm đó có nhiễm độc hay không với độ chính xác cao.
  Mô hình tiện ích của Soeks được cấp bằng sáng chế đặc biệt của Liên Bang Nga. Chỉ mất 20 giây, bạn đã có thể biết thực phẩm của bạn là an toàn hay không an toàn.

  "SOEKS" thử Nitrate là sản phẩm chiến thắng của cuộc thi "Sản phẩm tốt nhất - 2009" toàn Liên Bang Nga, Cuộc thi quốc tế về các kết quả của triển lãm "PRODEXPO-2009" và nhiều chứng chỉ khác.

  Thiết bị đo Nitrate được thiết kế để đánh giá dư lượng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản trong rau, quả, thịt tươi, cũng như các loại thực phẩm khác.

  Kiểm tra dư lượng phân bón thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản (nitrate) trong sản phẩm phân tích được thực hiện bằng cách cắm kim ở phía dưới thiết bị vào sản phẩm cần đo.

  Kết thúc quá trình kiểm tra, bạn sẽ thấy trên màn hình hiển thị chỉ số chính xác của nitrate đo bằng miligam trên một kg sản phẩm , cũng như các khuyến nghị của nhà sản xuất cho khách hàng được hiển thị bằng các màu xanh lá cây (thực phẩm an toàn), màu vàng (thực phẩm có thể sử dụng được) hoặc đỏ (thực phẩm tuyệt đối không nên sử dụng).

  Thiết bị đo Nitrate là một thiết bị cầm tay gọn nhẹ, dễ sử dụng, có trọng lượng 105 g, tất cả những gì bạn phải làm là bật thiết bị, lựa chọn từ danh sách các sản phẩm và có được một kết quả.

  Dễ sử dụng, độ tin cậy cao, tiện lợi và hiệu lực, tất cả những điều này bây giờ đã có và sẵn sàng để phục vụ bạn!

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

  Giao hàng tận nơi!
  www.vietcareline.com

  Tel: 0908.5333.09 Mr. Long

  iframe: approve:
  • 305 Bài viết

  • 115 Được cảm ơn

  #2
  Nghe tên máy có vẻ rất hữu ích nên em vào hóng hớt sản phẩm nhà bác.
  Em thấy rất tiềm năng đấy.
  Chúc bác bán đắt hàng nhé

  Camera giám sát Benco 2015 - AHD 2.4MP mới đột phá
  FULL HD 1080p – Bảo hành 2 năm – Đối mới 01 tháng
  http://benco.vn/
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Cám ơn vì ủng hộ nhé!
  Chúc bạn một đêm thật ngon giấc !

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO