MÁY CHIẾU VẬT THỂ OSOTO PH 3800Máy chiếu vật thể OSOTO PH 3800 – Thiết bị đi đầu trong ngành công nghệ hiện đại • Máy chiếu vật thể OSOTO PH 3800.
  Máy chiếu vật thể OSOTO PH 3800 hay còn được gọi là camera vật thể, hay là máy soi vật thể nó cho phép hiển thị các tài liệu như: sách, hình ảnh các vật thể 3 chiều … một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời cung cấp nguồn tín hiệu đầu ra đa dạng và phong phú với độ phân giải cao.


  Máy chiếu vật thể Osoto PH 3800 là một sự trải nghiệm tuyệt vời về thế giới công nghệ ngày càng tiên tiến. Đặt bất kì đồ vật nào như văn bản, hình ảnh động thực vật, dưới tổ hợp đèn và thấu kính hình cổ ngỗng của máy chiếu vật thể Osoto PH 3800 sẽ được trình bày một cách sống động, chi tiết.


  Máy chiếu vật thể Osoto PH 3800 mang lại cho bạn sự kết nối tuyệt vời cho ra những hình ảnh sống động với thiết kế nhỏ gọn nhưng tính năng thì cực kỳ tuyệt vời kết hợp với các thông số kỹ thuật cao nó sẽ làm cho các bài giảng của bạn diễn ra tuyệt vời hơn bao giờ hết.


  Máy chiếu vật thể OSOTO PH 3800 là sự lựa chọn lý tưởng trình chiếu cho các không gian văn phòng, trường học, thuyết trình, chính trị, y tế, kinh doanh, hội thảo, …..


  – Trường học – Văn phòng – Thuyết trình – Chính trị

  Những tính năng chung của máy chiếu vật thể OSOTO PH 3800


  1. Đầy đủ các loại máy ảnh: chụp H D 5.000.000 tổng số pixels, lấy nét tự động , tự động cân bằng trắng , khu vực chụp : A4.Show hình ảnh rõ nét tuyệt vời.
  2. Giàu hiệu ứng hình ảnhMàu / BW, tiêu cực, gương, xoay, văn bản / hình ảnh, kiểm soát độ sáng, đóng băng, xem trước / điều khiển âm lượng điện, màn hình chia nhỏ
  3. Ổ đĩa có chức năng USB để hình ảnh được lưu vào máy tính, sử dụng phần mềm Osoto để đạt được chức năng chụp, quay video
  4. Sẽ tự động tắt thiết bị khi tín hiệu vượt qua chức năng, nhưng máy tính và tín hiệu hiển thị vẫn được liên kết với nhau , khởi động để kết nối lại.
  5. Hỗ trợ màn hình hiển thị tỉ lệ 16:9, nhiều loại có độ phân giải là đầu ra HDMI sẵn, miễn phí chuyển đổi: Full HD ( 1920×1080 ), XGA (1024 × 768 ); SXGA (1280 × 1024); HD (1280 × 720).
  – 5 triệu máy ảnh CMOS cho rõ nét

  – Giao diện mở rộng USB

  – Thiết kế gọn nhẹ, kích thước nhỏ và dễ dàng để thực hiện

  Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức máy chiếu vật thể Osoto. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: (024)37658333


  Lắp đặt trên toàn quốc, bảo hành−bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.