Máy chiếu Hitachi ED-27X được biết là model của 1 trong những hãng nổi tiếng Hitachi được đánh giá rất tốt trên thị trường Việt. các sản phẩm của thương hiệu được nhận xét cao bởi công dụng trình diễn với khung hình chất lượng sáng rõ. Cùng với model này khá tương thích để hiển thị với phòng chiếu vừa và nhỏ và nhiều ánh sáng như phòng học, phòng họp hoặc bất cứ yêu cầu phát khác nhau. Điểm đặc biệt của ED-27X này còn có giá thành rất rẻ so với những thiết bị khác cũng như có nhiều điểm mạnh nổi bật đem lại cho bạn các thưởng thức những khoảng khắc hoàn hảo. Cùng những công nghệ hiện đại, rất nhiều khả năng nổi bật.

May chieu Hitachi ED-27X có thiết kế với toàn thân màu trắng lôi cuốn khá tương thích trình chiếu ở hầu như phòng chiếu của người dùng. Với cường độ ánh sáng 2700 ansi lumens cũng như độ tương phản hình ảnh 2000:1 cho chức năng trình diễn chất lượng hình ảnh rõ nét cũng như sáng rõ tới những điểm nhỏ. ED-27X được hãng sử dụng 4 chế độ ảnh nền: bản đồ, hình tròn, ô caro, dòng kẻ lên bảng viết. Với khả năng này hỗ trợ thuận tiện cho công việt giảng dạy cũng như thuyết trình. khả năng trình chiếu đa dạng những thể loại file dữ liệu không giống nhau như png, gif, jpeg khi truyền tải máy chiếu với những model cấp nguồn dữ liệu khác.
Việc sở hữu hitachi ED-27X đơn giản hon nhiều với bộ điều khiển từ xa hay với những phím điều khiển được tích hợp bên trên bề mặt của máy. Hitachi Ed-27X được sở hữu bóng đèn chiếu có hạn sử dụng 6000h cho người sử dụng thoải mái trải nghiệm và tiết kiệm khaorn phí bảo trì, thay thế tối ưu nhất. và đặc biệt với hệ thống lọc bụi được cấu tạo 2 tầng cùng một tích hợp khả năng lọc tĩnh điện với tính năng giữ cho máy chiếu khỏi bụi bẩn lên đến 5000 giờ, giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì thường xuyên.
Hitachi ED-27X có chức năng phát mặc dù khi màn chiếu cho dù nền màu hoặc sáng bóng thường là yếu điểm của các sản phẩm khác làm cho chất lượng khung hình khi phát giảm sút hoặc không phù hợp với ánh sáng phòng chiếu. Nhưng với chức năng Blackboard/Whiteboard Mode, chế độ này Bảo đảm cường độ sáng tối ưu bất chấp màn chiếu là màu đen, màu xanh lá cây hoặc sáng bóng.
>>> Xem thêm sản phẩm cùng phân khúc: Máy chiếu Optoma X312