Máy chiếu Optoma PX318 được biết đến là sản phẩm ở phân khúc giá rẻ tại thị trường của thương hiệu Optoma. Vậy máy chiếu này sở hữu gì nổi bật cũng như các bạn có nên mua hay không? Thì ngay dưới đây chúng tôi sẽ giúp người dùng tìm được câu trả lời.

Máy chiếu Optoma được trang bị với rất nhiều nhu cầu như: dạy học ở lớp học, phát ở văn phòng, nhà hàng…Với ngoại hình gọn nhẹ đạt 2.5Kg như này sẽ hỗ trợ các bạn thuận tiện hơn nhiều khi di chuyển từ vị trí này qua vị trí khác. Sẽ không là khó khăn với việc người dùng mang máy chiếu từ văn phòng khoa đến phòng học. mẫu Máy chiếu Optoma px318 được tích hợp công nghệ DLP với độ sáng lên tới 3.200 ansi lumens kết hợp cùng thông số tương phản hình ảnh 22.000:1 hỗ trợ cho chất lượng hình ảnh sáng rõ ấn tượng đến khung hình.
Bên cạnh đó, PX318 cũng được hỗ trợ hiển thị chất lượng hình ảnh 3D đem lại chất lượng hình ảnh trung thực. đi kèm, các bạn sẽ phải bất ngờ nhiều nhờ thời gian sống bóng đèn chiếu của model này lên tới 10.000h hỗ trợ mọi người giảm thiểu đến tối đa chi phí bảo quản, thay thế bóng đèn chiếu.
Với mức giá chưa tới 10 .000.000 VNĐ cho một Máy chiếu giáo dục với nhiều khả năng nổi bật như vậy, chắn chắn bạn không còn đến băn khoăn nữa hãy liên hệ và đặt mua ngay để có nhiều ưu đãi lựa chọn sản phẩm tuyệt vời tại cửa hàng đáng tin cậy Tech360 Giá chỉ: 9.000.000 Vnđ.
Bên cạnh Optoma PX318 nhà sản xuất máy chiếu Optoma còn có đa dạng model khác cho mọi người sở hữu nhưMay chieu Optoma S341, Optoma W341, , May chieu Optoma X341phục vụ hầu hết yêu cầu trình chiếu của các bạn Hiện nay.