Máy chiếu chính hãng Viewsonic PJD5555W
Máy chiếu ViewSonic PJD5555W một trong những dòng máy chiếu đang được bán chạy nhất tại thị trường việt nam hiện nay,sở hữu độ sáng cực kì đặc biệt với độ sáng 3300 lumens, độ phân giải 1280x800, và một thiết kế lịch lãm máy chiếu Viewsonic khoác lên mình một vẻ bề ngoài trang trọng phù hợp với lối sống của thời hiện đại.
Viewsonic PJD5555W sở hữu một công nghệ đặc biệt chỉ có ở Viewsonic công nghệ độc quyền SuperColor cung cấp một phạm vi màu rộng với 1,07 tỉ màu mang đến cho bạn những hình ảnh sống động và chân thực nhất , với các cổng kết nối đa dạng nên phù hợp với các dòng máy bạn đang xử dụng. Dòng máy chiếu Viewsonic còn có khả năng tiết kiệm năng lượng giảm bớt chi phí cho quá trình trình chiếu,tuổi thọ bóng đèn tương đối cao lên đến 10.000 giờ. Với những tính năng đặc biệt như vậy PJD5555W là sản phẩm cực kỳ lý tưởng để sử dụng trong giáo dục và môi trường kinh doanh nhỏ .
Điều tuyệt vời nhất khi bạn là một trong những người được sở hữu dòng sản phẩm tuyệt vời này. Trung Tâm Máy Văn Phòng Vinapc một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị trình chiếu văn phòng và là một nhà phân phối độc quyền dòng máy chiếu viewsocnic, trung tâm chúng tôi cam kết luôn mang đến tay quý khách hàng sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.
Trung Tâm Máy Văn Phòng Vinapc 210 Cư xá Nguyễn Văn Đậu, Đường Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0937731792 ( Mr.Thủy ) hoặc: 0888470176 ( Tú Vy )