Bơm chìm nước thải hiện rất phổ biến, được sử dụng trong các công trình xây dựng và trong công nghiệp xử lý nước thải để. Cũng chính vì được xử dụng nhiều vậy nên trên thị trường có rất nhiều loại bơm giả bơm kém chất lượng mà giá thành lại cao. Vậy làm thế nào để chọn bơm chìm nước thải chính hãng, phù hợp với môi trường làm việc.

Sau đây chúng tôi xin chỉ một số cánh để cho bạn chọn bơm chìm nước thải thế nào là tốt sao cho đúng với nhu cầu của mình và không gặp phải trường hợp tiền mất tật mang.

– Chắc có thể nhiều người chưa biết bơm chìm nước thải có hai loại bơm đó bơm đầu nhựa và đầu inox và còn chưa ra bơm chục đứng và chục ngang vậy nên.


  • Đầu tiên chúng ta phải xác định được mục đích xử dụng của bơm, được xử dụng trong môi trường nào.


  • Chọn lưu lượng : Để lựa chọn máy bơm chìm nước thải phù hợp về mặt lưu lượng bơm, trước tiên bạn hãy xác định yêu cầu về lưu lượng của công trình rồi dựa vào cataloge của các loại máy bơm do nhà sản xuất cung cấp để lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất.
  • Chọn cột áp lực: Cột áp lực là khả năng đẩy xa, đẩy cao của máy bơm. Để chọn được cột áp phù hợp bạn cần trả lời các câu hỏi: Tổng khoảng cách từ thiết bị đến nơi mà đang xả nước thải là bao nhiêu? Tổng chiều cao, chiều dài của đường ống dẫn? Đường kính ống dẫn nước và số lượng các cút nối?
  • Chọn công xuất: Thường công suất của máy bơm sẽ tỷ lệ thuận với lưu lượng và cột áp. Và chọn công suất cho máy bơm phải phụ thuộc vào nguồn điện sẵn có tại vị trí lắp đặt bơm.Sau đây tôi cũng xin giới thiệu Bơm chìm nước thải Beluno với công xuất hoạt động bền bỉ, chống chịu được mọi môi trường làm việc và quan trọng hơn là với giá cả phải chăng thích hợp với túi tiền của bạn.

Đọc đến đây chắc các bạn sẽ không thể tin được và Chắc chắn sẽ thắc mắc tại sao một con bơm với những tính năng và ưu điểm vượt trội lại còn với giá tiền phải chăng lại tốt như vậy.

Tôi xin được giải thích tại sao. Vì Bơm chìm nước thải Beluno của công ty chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc ngay tại nơi sản xuất không qua nước thứ vậy nên đảm bảo được chất lượng, giá thành của sản phẩm. Công ty TNHH thương mại và công nghệ động lực chúng tôi không chỉ có Bơm chìm nước thải còn có các loại bơm khác như Bơm chìm giếng khoan, Bơm công nghiệp, Máy thổi khí được nhập khẩu với giá cả hợp lý chất lượng tốt hàng đầu Việt Nam về bơm.

Bài viết liên quan:
Máy bơm chìm 1 pha 3 pha đủ công suất cho bạn chọn lựa
Top 5 thương hiệu máy bơm nước đẩy cao tốt nhất 2019
https://bomnuoc.online/cach-dau-noi-...n-ban-da-biet/
https://maybom.online/cach-dau-tu-di...om-nuoc-1-pha/\