ĐIỆN LẠNH ÁNH SAO PHÂN PHỐI VÀ LẮP ĐẶT MẶT NẠ CHUYỂN HƯỚNG GIÓ DÀN NÓNG CỦA MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP - THẨM MỸ - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - UY TÍN - GIÁ RẺ TẠI TP.HCM
Liên hệ phòng kinh doanh hoặc gọi trực tiếp di động:
(028) 22 155 026 - (028) 22 155 802 - 0909 588 116
Mặt nạ chuyển hướng dàn nóng là một phụ kiện lắp trực tiếp vào dàn nóng của máy lạnh nhằm giúp người dùng có thể điều chỉnh được hướng gió từ dàn nóng máy lạnh sang một hướng khác đồng. Một giải pháp tuyệt vời cho các dàn nóng máy lạnh phải lắp đặt trong các lô gia, không gian hẹp của căn hộ chung cư hoặc lắp nhiều máy lạnh trong 1 diện tích nhỏ hoặc lắp trên tường chịu trực tiếp các dòng gió mạnh, khiến hơi nóng không thoát đi được gây quá nhiệt cục bộ dàn nóng, máy lạnh phải làm việc trong điều kiện tải nhiệt cao, nhiệt độ cao dẫn đến tiêu tốn điện nhiều hơn và tuổi thọ máy nén sút giảm nhanh chóng.
Mặt nạ chuyển hướng gió nóng được làm bằng nhựa có độ bền cao, hoạt động trong điều kiện môi trường nắng mưa và nhiệt độ cao tỏa ra từ dàn nóng máy lạnh, chống cong vênh do ảnh hưởng của môi trường tự nhiên.
Sau khi lắp đặt mặt nạ chuyển hướng gió lên dàn nóng máy lạnh, gió nóng thổi ra từ cục nóng máy lạnh sẽ được chuyển hướng lên, hướng xuống, qua trái hay qua phải tùy ý bạn mong muốn. Giúp bạn lấy lại không gian thoáng mát cho ban công để hóng gió, trồng cây, nuôi thú cưng, thư giãn bất cứ lúc nào.
Một số ưu điểm khi lắp mặt nạ chuyển hướng gió:
– Mang tính thẩm mỹ cao cho căn hộ chung cư
– Ngăn chặn khí nóng ngưng tụ tại thiết bị (Đảm bảo giàn nóng sử dụng bền lâu, nâng cao hiệu suất dàn nóng)
– Sản phẩm vô cùng hiệu quả, không ảnh hướng đến hoạt động của máy lạnh nhà bạn.
– Dễ dàng lắp đặt ở mọi không gian chật hẹp.
Bảng giá tham khảo:
Chỉnh hướng gió dàn nóng 16" Giá: 750.000đ
Chỉnh hướng gió dàn nóng 18" Giá: 800.000đ
Chỉnh hướng gió dàn nóng 20" Giá: 900.000đ
Chỉnh hướng gió dàn nóng 20s" Giá: 850.000đ
Chỉnh hướng gió dàn nóng 23" Giá: 1.100.000đ
Hình ảnh lắp đặt thực tế của công ty chúng tôi: