Chúng tôi cung cấp các model máy chiếu giá rẻ của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới trên thị trường Việt. Với tất cả số năm trong nghề, maychieure cam kết sẽ đem tới cho người dùng model hoàn hảo nhất.
Trong danh sách sản phẩm chiếu của maychieure.Net, xuất hiện 1 dòng máy chiếu đang được người sử dụng ưa chuộng đó chính là máy chiếu Optoma X312. Vậy, mẫu này có giá thành như thế nào?
Đầu tiên, cùng tổng hợp lại những chức năng nổi trội của sản phẩm máy chiếu Optoma X312 nhé
Máy chiếu hiện đại X312 có số giờ hoạt động cao do trang bị đèn chiếu chất lượng, độ sáng 3200 ansi lumens cho chức năng thân thiện với người sử dụng, hỗ trợ chiếu trong khoảng thời gian rất dài và vận hành ổn định.
Là dòng máy tiên tiến nên dáng vẻ của máy chiếu Optoma X312 có rất nhiều điểm vượt trội và tinh tế hơn các dòng máy chiếu khác, thích hợp với hầu hết môi trường và nhu cầu khác nhau.
Bộ phận liên kết không dây thông minh vì thế mà các bạn có thể thuận tiện tiếp nhận thông tin từ những mẫu như máy tính, máy tính xách tay, smartphone, đầu đầu DVD,...Và trình chiếu sắc nét những loại như văn bản, ảnh, đoạn phim ở trên màn chiếu. Mặt khác, chức năng kết nối không dây tạo dễ dàng hơn khi dùng. Có thể nói nó là đặc điểm tiên tiến nhất của đời mới so với model cũ.
Kỹ thuật chiếu DLP với bộ vi xử lý khủng, tỷ lệ phân giải hình ảnh thực 1024x768, tương thích lên đến UXGA sinh ra hình ảnh luôn luôn mịn màng và chân thực trên mọi bề mặt chiếu.
Độ tương phản hình ảnh lớn 20.000:1, Được hỗ trợ lên tới 1073.4 Triệu màu khiến cho máy chiếu Optoma X312 chiếu được ở tất cả môi trường khác nhau và vẫn cho hiệu quả hoàn hảo nhất
Ngoài những chức năng trên, may chieu Optoma X312 còn mang tới cho mọi người những chế độ giảm thiểu năng lượng nhanh chóng, giúp giảm thiểu 70% năng lượng tiêu thụ. Mặt khác, hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ, dễ dùng và khá thích hợp với các gia đình
Những lợi ích mà Optoma đem đến cho bạn
- Gía thành rẻ, thích hợp với hầu hết tầng lớp người dùng
- Hình dạng nhỏ bé, dễ dàng điều khiển nên người dùng có thể đem đến bất cứ đâu mà họ muốn.
- Dùng chuyên nghiệp trong giải trí để chiếu phim, nghe nhạc online, xem bóng đá, đánh game, .... Hơn nữa, máy chiếu giá rẻ thiết bị này còn là thiết bị chuyên dụng dành cho lớp học, các công ty và có thể trình chiếu sắc nét các dữ liệu khác.
- Lúc chọn lựa máy chiếu ở maychieure.Net, bạn không những lựa chọn được dòng máy chiếu có giá cực kỳ phải chăng mà còn có thể tận hưởng các đợt ưu đãi chất lượng.