Lý do bạn nên chọn LG G3 Cat 6 hoặc LG G3 Hàn Quốc, Không nên chọn LG G3 Mỹ!!!

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 3,090,000đ
  Số điện thoại: O9 sáu sáu sáu 88859
  Địa chỉ: Số 5 Ngõ 7, Thái Hà, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  LG G3 có khá nhiều phiên bản, vậy lựa chọn phiên bản nào là tốt nhất, dùng ổn định và ít lỗi nhất? Di Động Bảo Minh sẽ trả lời cho bạn câu hỏi đó!

  Như chúng ta đã biết, LG G3 là một sản phẩm tốt nếu không nói là tuyệt vời trong tầm giá của nó thời điểm hiện tại.
  Chỉ khoảng trên dưới 3 triệu đồng, chúng ta đã có thể sở hữu một trong những thiết bị tốt nhất trong phân khúc giá rẻ, nên nhớ rằng, LG G3 đã từng là một Flagship của hàng. Đứng đầu bảng thời điểm mới ra mắt.
  Tuy nhiên điều chúng ta quan tâm đó là nên chọn phiên bản LG G3 nào để dùng ổn định và hiệu năng tốt nhất?
  Bởi lẽ G3 được LG tung ra khá nhiều phiên bản khác nhau như: LG G3 quốc tế, LG G3 Hàn Quốc (F400), LG G3 Mỹ phân phối cho thị trường Mỹ, LG G3 Cat 6 (phiên bản nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình so với bản thường, chỉ được phân phối tại thị trường Hàn Quốc với mã hiệu F460). Về ngoại hình nhuwngtx chiếc máy này không khác nhau nhiều, chủ yếu thuộc về logo, còn lại thiết kế chung vẫn được giữ nguyên.
  ------------------------------------------------
  LG G3 Mỹ

  Đây là phiên bản được ít người yêu thích và lựa chọn.
  Thực chất đây là những chiếc G3 được phân phối cho thị trường Mỹ bởi các nhà mạng lớn như : Verizon, T-mobile hay Sprint. Do đặc trưng của nhà mạng và thiết kế khác đi đôi chút để tối ưu cho khách hàng tại đó nên khi về Việt Nam chúng ta sẽ gặp một số hạn chế nhất định.
  Chẳng hạn như sóng sánh không được khỏe như bình thường, đi vào nơi sóng yếu máy sẽ mất sóng hoàn toàn, trong khi những thiết bị khác vẫn còn 1 hoặc 2 vạch sóng, hay xảy ra lỗi bắt Wifi kém cùng với đó là sự không ổn định, muốn dùng được buộc chúng ta phải chạy rôm cook, phải root máy nên sự ổn định đã không còn.
  ------------------------------------------------
  LG G3 Quốc Tế

  Đây là phiên bản ổn định nhất cũng như tốt nhất bạn nên dùng, tuy nhiên hiện tại tìm được hàng quốc tế của LG G3 là một điều rất khó. Nếu có, rất có thể đó chỉ là máy dựng, máy thay vỏ mà thôi.
  -------------------------------------------------
  LG G3 Hàn Quốc (F400)

  Đây là phiên bản được phân phối cho thị trường Hàn Quốc. Tương đối ổn định và rất lành, hiếm khi bị lỗi. Sự ổn định và mượt mà là gần như tương tự với bản Quốc Tế. Tuy nhiên, máy vẫn có những khó khăn nhất định như tin nhắn vượt quá 160 ký tự sẽ tự chuyển thành MMS, chụp ảnh có âm thanh, mặc dù đã tắt âm,máy có một số ứng dụng rác của nhà mạng bên Hàn không sử dụng được ở Việt Nam... tuy nhiên những điều này đều có thể khắc phục và fixx được hoàn toàn, dùng như một chiếc LG G3 quốc tế bình thường, mọi người không phải lo.
  --------------------------------------------------
  LG G3 Cat 6

  Đây là một phiên bản cao cấp hơn, được nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình so với G3. Vụ thể máy sẽ chạy con chip S805 chứ không phải S801 như những phiên abnr G3 ở trên. Xét về độ ổn định và mượt mà, cũng như hiệu năng sử dụng thì G3 Cat 6 không ngán bất kỳ đối thủ nào, với cấu hình ngang ngửa Note 4, thwujc sự G3 cat 6 là 1 trong nhwungx thiết bị đáng mua nhất thời điểm hiện tại.
  Hiếm có một sản phẩm đến từ thương hiệu có tiếng mà mức giá lại quá rẻ cùng với hiệu năng và cấu hình khủng như vậy. Tuy nhiên máy cũng gặp phải một số khó khăn như phiên bản G3 F400 bởi chúng đều được phân phối tại riêng thị trường hàn quốc.
  ---------------------------------------------------
  Qua những phân tích trên, chúng ta có thể rút ra những nhận xét, nếu bạn muốn mua LG G3 thì tốt nhất bạn nên chọn 3 phiên bản: G3 hàn, G3 quốc tế và G3 cat 6. Hạn chế hoặc không nên chọn G3 Mỹ.
  Nơi nào bạn có thể tìm được những chiếc LG G3 chuẩn Zin và nguyên bản, chưa qua sửa chữa?
  Có khá nhiều nơi để bạn lựa chọn, một trong số những cửa hàng bạn nên chọn hàng đầu đó là Di Động Bảo Minh. Số 5, ngõ 7, Thái Hà. Hàng hóa luôn được kiểm tra và test nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng. Chế độ bảo hành tốt nhất miền bắc. Bạn hoàn toàn an tâm khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào tại đây, đặc biệt là sản phẩm LG, cụ thể là Lg G3.
  Website cho các bạn cần: didongbaominh.com
  Xem giá và khuyến mãi LG G3 Cat 6: tại đây
  Xem giá và khuyến mãi LG G3 Hàn Quốc: tại đây
  didongbaominh.com
  #didongbaominh.com , #didongbaominh, #LGG3Cat6, #LGG3HanQuoc, #LGF400, #LGF460, #diđộngbảominh

  iframe: approve:
  • 289 Bài viết

  • 56 Được cảm ơn

  #2
  ồ..đúng r

  Yotaphone2 siêu độc đáo với 2 màn hình
  Giá NY 14.990.000đ – Rẻ nhất thị trường tại Nhật Cường Mobile  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO