Bạn đã từng nghĩ tới một sản phẩm tạo ra nước nóng không cần điện mà chỉ đầu tư duy nhất một lần nhưng được sử dụng nước nóng trong nhiều năm? Với chi phí bỏ ra rất thấp, máy nước nóng năng lượng mặt trời Amarostar đang là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều và thường xuyên như các hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện… Trước khi tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Amarostar chúng ta cần tìm hiểu trước về cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời Amarostar như thế nào?
Cấu tạo
* Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời Amarostar gồm :
Vỏ bình: Được sản xuất bằng nguyên liệu Inox SUS 304.
Ruột bình: Được sản xuất bằng chất liệu inox SUS 304 thách thức mọi nguồn nước, có độ bền vượt trội.
Lớp bảo ôn: Giữ nhiệt bằng hợp chất foam (độ dầy 55mm) giữ nhiệt lên đến 72 giờ.
Chân máy: Được sản xuất bằng nguyên liệu Inox SUS 201, đảm bảo độ cứng và chịu lực tốt.
Ống thu nhiệt chân không: hấp thụ nhiệt và làm nóng tối ưu trong môi trường tự nhiên, Dễ dàng thay thế. Được cấu tạo với ống thủy tinh tích nhiệt chân không, đặc biệt cứng chịu va đập cao, ở giữa là chân không. Thân ống bên trong được tráng màng kim loại đặc biệt gồm 5 lớp

Lớp 1: Lớp ngoài cùng là Thủy tinh trong suốt, ánh nắng dễ dàng tiếp xúc và truyền dẫn nhiệt.
Lớp 2: Truyền nhiệt cao (Hợp kim nhôm).
Lớp 3: Chống bức xạ tia hồng ngoại và làm sạch nước.
Lớp 4: Hấp thụ 99.5 % ánh sáng mặt trời.
Lớp 5: Lớp chống bám cặn – giúp cho mặt trong của ống không bị bám cặn bẩn.
Nguyên lý hoạt động


Khi ánh nắng chiếu vào các ống thủy tinh chân không, với tính năng hấp thụ ánh nắng mặt trời, các ống này sẽ chuyển hóa quan năng thành nhiệt năng, trong khi đó với nguyên lý tỷ trọng của nước lạnh lớn hơn tỷ trọng của nước nóng đã hình thành nên một vòng tuần hoàn tự nhiên, liên tục nước lạnh đi xuống, nước nóng đi lên, quá trình diễn biến đó hoạt động không ngừng khiến cho nhiệt độ trong bình liên tục tăng.

Việc tạo ra nước nóng không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài mà phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị năng lượng với các tia bức xạ ánh nắng mặt trời. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Amarostar hoạt động không phụ thuộc vào các mùa trong năm mà phụ thuộc vào thời tiết, cứ có ánh nắng mặt trời là có nước nóng trong máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nhiều người do chưa hiểu rõ nguyên lý hoạt động của sản phẩm lại có quan niệm sai lầm và cho rằng: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Amarostar chỉ hoạt động được mùa hè còn mùa đông không có tác dụng hoặc rất kém.

Yêu cầu kỹ thuật trước khi lắp đặt:
– Mặt bằng lắp đặt máy phải là mái bằng (trường hợp mái nghiêng và mái ngói phải khảo sát trước khi lắp).
– Phải có bồn nước lạnh để cấp nước cho máy (bồn chính, bồn phụ…) Bồn nước phải có chân cao hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời để nước tự chảy qua được và chiều cao tối thiểu là 800mm. Quý khách có thể đặt chân cao khi mua hàng hoặc tự làm chân cao với vật liệu như inox, sắt, xây chân bê tông…
– Phải có hệ thống 2 đường ống nước nóng lạnh đã thi công từ mái nhà xuống dưới các phòng tắm, nhà bếp…
– Ước tính được nhu cầu sử dụng để chọn dung tích cho phù hợp.

Lợi ích khi sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời Amarostar

- Tiết kiệm: Một máy nước nóng trực tiếp tầm trung ở trung tâm điện máy bán khoảng 3.000.000đ. Mỗi ngày bạn dùng khoảng 3Kwh đến 6Kwh điện vào giờ cao điểm với mức giá 2.600/kWh. Vậy 2 năm bạn phải chi thêm tiền điện cho máy nước nóng tầm khoảng 5.700.000đ, cả chi phí máy nước nóng thì số tiền đã là 8.700.000đ, sẽ cao hơn với việc bạn đầu Bạn đầu tư 1 hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời Amarostar 180 lít. Tuy nhiên, những năm tiếp theo số tiền điện vẫn phải chi trả đều đều, điều đó không hề có với Máy nước nóng năng lượng mặt trời Amarostar thật là Quá tuyệt vời !

- Tiện nghi: Với Máy nước nóng năng lượng mặt trời Amarostar, nước được làm nóng liên tục ban ngày và tích trữ trong bình nhiệt được bọc bảo ôn giữ nóng đến hơn 72h. Bạn có thể thiết kế hệ thống đường ống nước nóng PPR chạy đến các phòng cần thiết như nhà bếp, phòng tắm … và sử dụng hàng ngày vì nước được làm nóng liên tục khi trời có nắng.

- Thân thiện môi trường: với một hệ thống Máy nước nóng năng lượng mặt trời Amarostar 500 lít, lượng phát thải của CO2 tránh được hàng năm tương đương với lượng khí thải nhiên liệu của một chiếc xe đã vận hành 10.000 km.

- Ứng dụng rộng rãi: Hệ thống Máy nước nóng năng lượng mặt trời Amarostar ngày nay không chỉ được dùng trong sinh hoạt gia đình mà còn ứng dụng trong các xí nghiệp, nhà máy và tất cả các nhu cầu gia nhiệt khác đem lại hiệu quả kinh tế cao, hoàn vốn nhanh.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ AMARO
Tỉnh Lộ 824, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An
VPGD: 38 – 40 Lê Niệm, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, HCM.
Hotline: 090 950 66 25
Email:
support@amarostar.com
Website: www.amarostar.com