Để có thể tận hưởng những sống động nhất từ những chiếc loa mang lại thì hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ về sản phẩm bạn nhé
Ngày nay những sản phẩm phân khúc tầm trung được thiết kế sáng tạo ngày càng phát triển trong số đó không thể không nhắc đến Loa Soundbar Yamaha YAS-207 Black.

Thiết kế
Loa Soundbar Yamaha YAS-207 BLACK là một loa soundbar mỏng, được thiết kế khá mỏng nhẹ và tinh tế. Với dạng hình hộp chữ nhật và các cạnh vuông vắn bao phủ màu đen, mang đến cái nhìn mạnh mẽ. Vỏ máy được làm bằng chất liệu kim loại cứng chắc được gia công cẩn thận từng đường nét để đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
Phong cách đơn giản
Nổi bật với sự cân bằng hoàn hảo giữa vẻ đẹp và chức năng, Loa Soundbar Yamaha YSP-2700 BLACK có thiết kế mỏng, gọn gàng bổ sung cho TV của bạn đồng thời cung cấp các nút cảm ứng dễ dàng truy cập và các tín hiệu đèn LED giúp bạn điều khiển một cách dễ dàng.
>>>Nội dung khác: Loa không dây Sony
Công nghệ DTS Virtual:X
Loa soundbar đầu tiên trên thế giới với DTS Virtual: X, YAS-207 có khả năng ảo hóa âm thanh ở nhiều chiều – bao gồm chiều cao – cung cấp khả năng tái tạo âm thanh trung thực hơn cho bất kỳ nội dung nào mà không có sự phức tạp của việc sử dụng nhiều loa.

Kết nối dễ dàng, hiệu suất cao
Để thiết lập nhanh nhất, dễ dàng nhất, Loa Soundbar Yamaha YAS-207 BLACK đi kèm với cáp quang trong hộp cho phép kết nối cáp đơn với đầu ra của TV. Để đạt hiệu suất tốt nhất, YAS-207 cung cấp đầu vào và đầu ra HDMI có thể được sử dụng với cáp HDMI bán riêng. Nó hỗ trợ 4K Ultra HD (60P) và HDR pass-through, và HDCP 2.2, đảm bảo khả năng tương thích với các TV và nguồn mới nhất
Hệ thống loa 2 đường tiếng
Loa Loa Soundbar Yamaha YAS-207 BLACK là mẫu loa 2 đường tiếng với cấu trúc gồm 6 củ loa con: 4 củ loa woofer có đường kính 44.4mm với màng loa hình nón và 2 củ loa tweeter có kích thước 25.4mm được trang bị công nghệ chống nhiễu từ. Với khả năng đáp ứng dải tần từ 180Hz đến 23kHz, chiếc loa này cho ra công suất 30W ở đầu ra.

Kết nối Bluetooth
Ngoài các kết nối có dây, soundbar còn có một số tùy chọn kết nối không dây, bao gồm Bluetooth và công nghệ âm thanh đa kênh MusicCast của Yamaha.

Phần mềm điều khiển trên điện thoại MusicCast
Công nghệ phần mềm MusicCast giúp người dùng kiểm sát loa một cách dễ dàng và đơn giản. các nguồn phát trực tuyến như Panroda, Spotify, Internet radio được truy cập nhanh chóng, hệ thống nhiều loa không dây được kết nối bằng bluetooth và được điều chỉnh bằng một ứng dụng có sẵn trên điện thoại.
Thông số kỹ thuật
Model: Yamaha YAS-207
Thiết kế: Loa soundbar
Công nghệ âm thanh: Âm thanh vòm DTS Virtual:X
Màu sắc: Đen
Công suất: 200 W
Bluetooth: Có
Kết nối mạng: Không
Kích thước: (Loa thanh) : 930 x 60 x 108 , (Subwoofer) : 180 x 437 x 401 mm
Khối lượng sản phẩm (kg): (Loa thanh) : 2.7 (Subwoofer) : 7.9 kg
Màu sắc: Đen
HDMI: Có
Nhà sản xuất: Yamaha
Xuất xứ: Indonesia
Thời gian bảo hành: 12 tháng