Loa PDC hát karaoke gia đình chuyên nghiệp

  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Việt Mới Audio xin ra mắt dòng sản phẩm âm thanh mới Loa PDC lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam và chỉ có tại Việt Mới audio, được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt của các dòng loa karoke như: loa bmb, loa jbl, loa bose, loa aad ...tạo nên loa PDC karaoke chuyên nghiệp âm thanh tuyệt vời, giá cả hợp lý nhất tại Việt Mới.
  Tính năng Loa karaoke PDC K510
  - K510 được thiết kế hiện đại với cấu trúc 4 loa treble tạo nên âm thanh cực kỳ trong trẻo và thanh thoát. Loa Bass của K510 tiếng cực chắc và sâu. Vì vậy dòng Loa karaoke PDC K510 có thể vừa hát karaoke và vừa nghe nhạc được. Với tính chất chất đặc biệt này giúp sự hiệu quả cho người tiêu dùng một cách tối đa. Cùng việc tuân thủ chặt chẽ từng công đoạn trong suốt quy trình sản xuất giúp tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.
  Đặc Điểm Nổi Bật Loa karaoke PDC K510
  - Loa karaoke PDC K510 cho chất âm chuyên nghiệp với tiếng bass tròn, sâu và lực, lời ca mượt mà trong sáng, tiếng treble mịn, bén và êm.
  - Loa karaoke PDC K510 chơi thoải mái với phòng 40m2.
  Loa Karaoke PDC K510 làm dậy sóng về thị trường âm thanh karaoke gia đình, không chỉ riêng về giá thành mà PDC K510 lại cực kỳ hiệu quả về sức mạnh của mình. Để đáp ứng được lòng kỳ vọng về sản phẩm, đầu năm 2014 Việt Mới Audio đưa ra thị trường dòng sản phẩm mới Loa Karaoke PDC K510 chuyên dùng cho dan karaoke gia đình.
  Nếu đem ra so sánh với một số dòng loa karaoke như: loa aad – loa bmb – loa bose – loa jbl … Thì Loa Karaoke PDC hơn hẳn về công suất cũng như chất lượng âm thanh. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm danh tiếng này quý khách hãy xem qua một số hình ảnh và chi tiết thông số kỹ thuật của Loa Karaoke PDC K510 dưới đây:
  Hình ảnh chi tiết Loa Karaoke PDC K510:


  Loa PDC K510 cho dan karaoke gia đình

  Thông số kỹ thuật Loa PDC K510:
  - Loại hệ thống phản xạ âm
  - Hệ thống 3 Đường 5 Loa
  - Loa âm trầm Loại loa âm trầm hình nón đường kính 25cm x 1 chiếc
  - Loa âm cao Loại loa âm cao hình nón đường kính 8cm x 4 chiếc
  - Công suất lớn nhất 1000W
  - Công suất trung bình 400W
  - Kích thước (mm) 520(Rộng)*298(Dài)*284(Cao)
  - Trọng lượng 27 kg / chiếc.
  - Trở kháng 8Ω
  Việt Audio luôn đặt tiêu chí uy tín chất lượng sản phẩm lên trên, chúng tôi cam kết bán hàng đúng giá, chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tốt nhất cho Quý khách hàng.


  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  loa đẹp tóa >.<

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO