loa line Array là gì?, line array có phải là công nghệ âm thanh nổi trội số 1của thế giới?

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
  • 117 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 6,789đ
  Số điện thoại: O9O5839668
  Địa chỉ: 183 hoang van thai, thanh xuan, hanoi
  Tình Trạng: Còn hàng

  loa line Array là gì?, line array có phải là công nghệ âm thanh nổi trội số 1của thế giới?

  Những năm gần đây, hệ thống loa Line array đã trở nên nổi trội trong công nghệ âm thanh biểu diễn. Người ta nhận ra Line array (Loa treo) có những lợi điểm đáng kể so với những cụm loa được xếp theo hàng ngang, bao gồm cả đáp tuyến tần số phù hợp cho khu vực người nghe, nâng cao khả năng đi xa của các tần số cao và giảm thời gian lắp đặt tối đa.


  Loa Line Array đều dùng kỹ thuật nén, các khoang chứa loa có thể tích nhỏ. Chính vì thế, Line Array cần có những loại loa có hiệu suất hoạt động rất cao, có màng từ 6”, 8”, 10” và 12” nhưng phải có độ nhạy cao, củ loa phải là NEO (nam châm loại mới, nhỏ nhưng mạnh, từ NEO hiện đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực âm thanh home cũng như proaudio).  Không tuân theo quy tắc nghịch đảo bình phương khoảng cách tăng gấp đôi mất 6 dB, còn với Line Array chỉ mất 2~3 db.


  Với công nghệ lien Array nhhững họng loa treble được thiết kế lại với góc phóng ngang lớn (100~120 độ), góc dọc lại rất hẹp chỉ từ 0~12 độ tùy theo cách sắp xếp góc của các loa, âm thanh sẽ phóng xa hơn mà không bị nhiều lẫn lộn với nhau so với thiết kết loa trước đây.
  Ở line Array ,nguồn âm phát ra từ 1 điểm Khi mà nguồn âm được phát ra từ một điểm thì âm thanh Array được phát ra các hướng theo hình cầu, hay một phần của hình cầu.


  Xét về công thức toán học thì phần diện tích âm thanh line Array phát ra A sẽ tăng lên 4 lần khi tăng gấp đôi khoảng cách bán kính.
  Vi vậy cũng rút ra được áp suất âm thanh line Array sẽ giảm với một hệ số, bởi vì năng lượng âm thanh phải chia ra một diện tích gấp 4 lần và như thế mật độ năng lượng sẽ giản ¼ và như thế áp suất âm thanh sẽ giảm xuống 6dB.


  Trong công nghệ Array nguồn âm phát ra từ 1 trục Khi nguồn âm được xác định như một trục dài, thì âm thanh được phát ra theo một hình trụ. Ở trường hợp này diện tích âm thanh phát ra A chỉ tăng lên gấp 2 lần khi tăng gấp đôi khoảng cách. Và như thế áp suất âm thanh ở trường hợp này chỉ giản 3dB khi gấp đôi khoảng cách đến nguồn âm thanh.  Về lắp đặt:

  Hệ thống loa Array có khả năng truyền âm thanh đi xa hơn mà ít ảnh hưởng đến khán giả khu vực gần loa do áp suất âm thanh của hệ thống loa này chỉ giảm 3dB/gấp đôi khoảng cách. Loa Array có thể lắp đặt theo 2 cách khác nhau là đặt trên mặt sàn sân khấu như các hệ thống loa thông thường hoặc treo lên cao trong các sự kiện hay triển lãm quy mô lớn.
  Người ta áp dụng việc treo lên cao là thế mạnh của loa Array khi làm việc ở các sân khấu lớn hay sân khấu ngoài trời, ngược lại khi sử dụng các sân khấu trong nhà loa Array vẫn thể hiện được ưu điểm của nó.

  Loa Array phát tán âm thanh hình quạt có nghĩa là góc quét ngang của hệ thống được xác định trước do nhà sản xuất, thông thường mỗi loa Array có góc quét ngang từ 80 đến 120 độ và 20 độ theo góc đứng , nên lựa chọn treo lên là 1 thế mạnh mà không phải những dòng loa khác có được.
  Trước khi sử dụng loa Array, do nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau mà lắp đặt hệ thống có góc quét đứng khác nhau. Do đó người sử dụng loa Array có thể tính toán và khống chế vùng phủ âm thanh của loa chỉ tập trung vào khu vực khán giả mà không giảm chất lượng âm thanh, hạn chế được các âm thanh phản hồi từ tường, trần làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh trong khu vực khán giả.
  Ưu điểm của loa Line Array .  Đối với các nhà tổ chức sự kiện âm thanh chuyên nghiệp (proaudio), một hệ thống loa đáng tiền không đơn giản là mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất mà còn thỏa mãn được rất nhiều yếu tố như độ bền bỉ trước những chuyến lưu diễn thường xuyên, kích thước, mức độ linh hoạt khi lắp đặt và sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau, chính vì vậy công nghệ loa Line Array là sự chọn lựa số 1.
  Tân Thành Audio
  là 1 trong những đơn vị độc quyền của Amate Audio chuyên cung cấp dòng loa hội trường, loa sân khấu , cùng các sản phẩm cao cấp chính hãng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam .  Chúng tôi phân phối dòng loa chuyên nghiệp line Array serri Xcellence , Xcellence disco, cùng JOKER , thuộc hãng AMATE AUDIO của Tây Ban Nha như:

  xu ly am thanh dsp 206, amate dsp 608, amate audio ge230, sub amate x21d, amate audio 218d, amate sub x218w3k, sub amate x18d, amate x215, amate x18t, amate jk26a, amate jk26, amate home jk46a, 3way amate x15t , loa bar discox15d, loa public addres b5a, amate b5/t, amate audio b6, amate bt8, amate addres cs6fr, line array x210a, line array x208a, loa line array x208p, loa line array x12cla, loa line array x210p, sub amate jk18w2, sub amate jk 15wa, amate sub jk 15, amate sub jk 12wa, sieu tram amate key 18wa, sieu tram amate key 18w, key 15w amate, loa karaoke amate jk12a, karaoke amate jk10a, karaoke amate jocker, amate karaoke key 15a, karaoke amate key 15, amate karaoke key 12a, karaoke key 12, cuc cs amate hd4000, cuc day amate hd 3200, cs amate hd2000, amate hd1200...  Chúng tôi tự tin vào thương hiêu Amate nên việc thi công hàng trăm dự án âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời và hàng chục dự án âm thanh ngoài trời sử dụng công nghệ line Array cùng các chuyên gia hàng đầu đến từ Châu âu.

  Chúng tôi là đơn vị duy nhất đủ năng lực cung cấp và lắp đặt hoàn thiện dòng loa line Array serri Xcellence, cũng như Xcellence disco này. Bộ phận kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các chuyên gia của Master Audio có bằng cấp và thâm niên trong ngành từ những năm 1972 đến nay.

  Là đơn vị chuyên dẫn dầu và đi trước về công nghệ âm thanh chuyên nghiệp proaudio số 1 thế giới hiện nay với những thương hiệu đang sở hữu và hợp tác như ADAMSON, APIA , AMATE.


  Mục tiêu mang đến những sản phẩm tốt nhất cho thị trường thiết bị âm thanh trình diễn tại VIỆT NAM. King AudioTân Thành Audio hy vọng đón nhận được sự tin yêu và ủng hộ của tất cả quý khách hàng trên con đường Proaudio của mình.


  Mọi ý kiến đóng góp quý khách vui lòng liên hệ

  Hotline:
  0905.839.668 để được tư vấn và phụ vụ 24/7.hoặc truy cập:

  iframe: approve:
  • 117 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  cuối tuần chúc đại gia đình web trẻ thơ vui vẻ , hạnh phúc tràn ngập yêu thương

  iframe: approve:
  • 117 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  chúc cả nhà ngủ ngon

  iframe: approve:
  • 117 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  ngày mới chúc đại gia đình webtretho vui vẻ hạnh phúc bình an.

  iframe: approve:
  • 117 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  ngày mới vui vẻ hạnh phúc

  iframe: approve:
  • 117 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  tuần mới chúc đại gia đình vui vẻ may mắn vạn sự như ý

  iframe: approve:
  • 117 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  ngày mới chúc đại gia đình vui vẻ

  iframe: approve:
  • 117 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  ngày mới nhiều may mắn

  iframe: approve:
  • 117 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Buổi chiều vui vẻ an lành

  iframe: approve:
  • 117 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  buổi chiều vui vẻ hạnh phúc

  iframe: approve:
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3

LinkBacks Enabled by vBSEO