Loa Karaoke Paramax P-1500

  • 37 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 4,290,000đ
  Số điện thoại: O919 hai 3 hai 5 hai O
  Địa chỉ: 106 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Loa Karaoke Paramax P-1500 hoàn toàn mới thuộc dòng loa P-Series cho chất lượng karaoke vượt trội và tốt hơn hẳn các sản phẩm trước đây khi dùng nghe nhạc là thành quả của các kỹ sư âm học thuộc bộ phận Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm (R&D) của PARAMAX sau gần hai năm nỗ lực hoàn thiện.  Khả năng trình diễn hiệu quả cao của loa woofer có cone loa được thiết kế tinh xảo với gân nhún bằng cao su kỹ thuật (Butyl rubber) cho tuổi thọ bền lâu và có khả năng tái tạo âm thanh ở dải tần số trung và trầm ưu việt.

  Loa tweeter với dome bằng lụa tạo nên đáp tần mềm mại, kết hợp với còi loa làm từ hợp chất ABS có tính chịu lực cao.

  Loa Paramax P-1500 thiết kế mạch phân tần với nội trở nhỏ nhất nhằm giảm suy hao tín hiệu, cho khả năng trình diễn tốt tại dải trung âm quan trọng.

  Loa Paramax P-1500 với mạch bảo vệ PowerMaxTM được thiết kế đặc biệt giúp bảo vệ loa tweeter, giảm rủi ro trong quá trình hoạt động ở cường độ cao.

  Loa Paramax P-1500 với chức năng tùy chỉnh nhằm đáp ứng các yêu cầu khác nhau đối với dải tần số cao được tích hợp phía sau thùng loa. Mặc định ở “Flat” cho âm thanh hài hòa, còn “Boost” sẽ cho âm thanh tần số cao trội hơn. Kích thước phòng tối ưu khoảng 20m2

  Chỉnh sửa lần cuối bởi windit; 21/09/2017 vào lúc 09:58 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO