Đánh giá loa karaoke JBL KS 312 bán chạy nhất trên thị trường để bạn có thể hiểu rõ về dòng thiết bị loa karaoke này cũng như đưa ra chọn lọc ăn nhập nhất cho dàn karaoke gia đình nhà bạn.

Loa JBL Ks 312

Để kiểm tra dòng loa karaoke nào đó là điều không hề đơn giản. Bởi bạn phải là người tinh thông dồi dào về loa karaoke cũng như từng seri loa. Như vậy, bạn mới có thể tuyển lựa được dòng sản phẩm phù hợp cho dàn karaoke gia đình nhà mình.
Trên thị trường hiện nay có rất đa dạng các một dòng thương hiệu loa nổi tiếng như: 4Acoustic, BMB, bose,… nhưng ở bài viết này chúng ta sẽ kiểm tra về dòng loa JBL và cụ thể là Dòng loa karaoke JBL KS 312 - một trong những một dòng loa bán chạy của thương hiệu này.Chọn dàn karaoke với một dòng loa JBL là một trong những thương hiệu được chọn lựa nhiều nhất hiện giờ . Một dòng loa có xuất xứ từ Mỹ đem lại chất âm khỏe khoắn, mạnh mẽ như đúng con người Mỹ. Trong rất nhiều các sản phẩm nổi bật của JBL, chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về một dòng loa JBL KS 312 đang được phong phú gia đình chọn lựa . Cung cấp dan karaoke gia dinh nhà bạn với chất lượng âm sắc cực tốt nhất.
Khi khách hàng đến với Hoàng Audio, chúng tôi nhận thấy khách hàng có xu hướng chọn dàn karaoke sử dụng loa JBL dồi dào hơn những dòng khác trong đó có loa JBL KS 312. Hoàng Audio nhận thấy những phản hồi Tích cực về một dòng loa trong dàn karaoke này có chất lượng.
Về thiết kế, loa được thiết kế vuông vức với màng loa được làm từ chất liệu silk có đa dạng lợi ích trong việc tạo ra âm trầm ấm. Thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế thích hợp với dàn karaoke trong dồi dào không gian phòng khác nhau.
Để hiểu rõ hơn vì sao một dòng loa này lại được lựa chọn dồi dào trong mua bán dàn karaoke, chúng ta cùng nhìn những điểm nổi trội :
• Là một dòng loa chuyên dùng cho dàn karaoke có 2 đường tiếng với 3 loa 1 bass và 2 treble. Trong đó loa treble là loại Dome, màng treble làm từ chất liệu silk cho âm tần số cao rõ và sáng tiếng.
• Hơn nữa, màng loa và gân nhún được thiết kế để có thể chịu được lực cao nên đa dạng người yêu thích và chọn cho dàn karaoke.
• JBL KS 312 có thể dễ dàng kết hợp với nhiều một dòng loa khác đem lại dàn karaoke với chất lượng âm thah vượt trội.
• Đồng thời đây cũng là một dòng loa có thể dễ dàng phối ghép với đa dạng amply karaoke khác nhau mà chất lượng dàn karaoke cho ra hay hơn.
Tuy nhiên bạn thông số kĩ thuật của loa cũng rất quan trong. Nhờ thông số kĩ thuật, bạn có thể biết bí quyết phối ghép với amply, biết loa phù hợp với diện tích phòng là bao nhiêu, phối hợp với thiết bị nào trong dàn karaoke đẳng cấp tạo ra chất lượng hay nhất.
• Công suất: 350W/ 700W/ 1400W
• Trở kháng: 8 Ohm
• Kích thước: 344mm x 595mm x 360mm
• Trọng lượng: 16,2 kg
• Bảo hành: 24 tháng
Chính vì những chức năng nổi trội trên mà loa karaoke JBL KS 310 được đa dạng người lựa chọn . Hơn nữa giá thành dòng loa này lại khá mềm, thích hợp với dồi dào dàn karaoke của dồi dào gia đình. Nếu bạn quan tâm tới các thiết bị trong dàn karaoke hãy đến với Hoàng Audio – một trong những địa chỉ bán dàn karaoke uy tín và chất lượng nhất để có thể được cảm nhận trực tiếp chất lượng âm thanh .