Đánh giá loa kéo di động Acnos Beatbox KB62 – Tích hợp đầu karaoke 5 số di động
Hãng SoncaMedia là một trong những Công Ty sản xuất dòng loa kéo Acnos Beatbox nổi tiếng tại Việt Nam. Mới đây vừa cho ra một sản phẩm mới đó là loa kéo di động Acnos Beatbox KB62 với nhiều cải tiến thông minh và âm thanh hơn hẳn mẫu loa trước đó là loa kéo di động Acnos Beatbox KB61.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Màu sắc: Đen – Thùng Gỗ
– Điện áp sử dụng: 110~240VAC , 50/60Hz
– Bình điện gắn trong 12V/24Ah
– Hệ thống loa: Loa Bass 4 tấc đôi và 1 Loa Treble 9cm
– Công suất: 250W RMS/ 7500W PMPO
– Ngõ ra: HDMI (v1.3 – 1080P) / Video Composite, Link-Out
– Ngõ vào: MIC1, MIC2, 12V Battery In, Link-In
– Chipset âm thanh Karaoke: SAM2634
– Kích thước thùng carton (RxCxS): 567x1254x520 mm
– Cân nặng: 59 kg
– Phụ kiện tiêu chuẩn kèm theo máy: 2 Micro không dây UHF (kèm 4 pin AA), USB Karaoke (16Gb – đã có sẵn nhạc), Dây nguồn AC, Remote Karaoke (kèm 2 pin AAA), Remote chỉnh nhạc MP3/Bluetooth, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn sử dụng.

Hãng đã nâng cấp phần bảng mạch công suất tốt hơn, phần âm bass cho ra chắc và sâu hơn mẫu loa di động KB61.
Đặc biệt phần cải tiến của hãng rất tuyệt vời, khi các bạn chuyển đỗi chế độ kết nối của loa di động beatbox kb62 thì sẽ có âm thanh đọc bằng Tiếng Việt rất hữu dụng, bên BabashopVN thấy sản phẩm acnos beatbox kb62 là sản phẩm loa kéo di động đáng mua nhất trong năm 2018 nay
Micro cũng được nâng cấp, âm thanh từ micro hút hơn, giúp cho các bạn hát karaoke tuyệt vời hơn.
Ngoài các cổng kết nối hình ảnh và âm thanh cũa loa như HDMI hay AV thì nay hãng đã nâng cấp thêm 1 cổng cho loa đó là cổng optical, đây là cổng kết nối âm thanh chuyên nghiệp hơn các cổng AV cũ.
Bên cạnh đó, Acnos KB62 còn tích hợp phần mềm karaoke chuyên biệt của hãng SoncaMedia với USB phát wifi kết nối phần mềm với 30.000 bài hát MIDI và KTV tạo nên một dàn karaoke thực thụ. Tuyệt vời hơn, bạn có thể lưu trực tiếp các bài hát bạn tải về vào USB karaoke nếu có những bài hát mới được cập nhật. Bên cạnh đó, loa kéo di động Acnos KB62 tích hợp cổng HDMI ở phía sau loa nên giúp việc xuất hình ảnh qua tivi dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Karaoke Connect cũa loa di động acnos beatbox kb62
Bước 1 : Tải ứng dụng Karaoke Connect của Soncamedia cho các thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính bảng và cả tivi thông minh
Bước 2 : Khi mới khởi động ứng dụng sẽ yêu cầu phải tải bài hát ( bạn có thể tải sau ),bạn có thể xóa các bài hát đã tải trong phần cài đặt.
Bước 3: Mở loa KB62 và kết nối USB (16gb) karaoke .Sau 10s bạn sẽ nhạc hiệu của Soncamedia là “Tôi yêu đất nước tôi từ khi mới ra đời” => Sau đó Beatbox KB62 đã kết nối wifi
Bước 4 : Bạn mở điện thoại và kết nối với wifi của loa sau đó quay lai ứng dụng để kết nối điện thoại và Beatbox
Bước 5 : Đánh mật khẩu mặc định là “1234” và thiết bị sẽ kết nối với loa ( tên của thiết bị hiện màu vàng tức là kết nối tốt )
Bước 6: Kéo qua phải để vào phần điều chỉnh bài hát, điều chỉnh ưu tiên nhạc dance và điều chỉnh màn hình video cho phép màn hình ipad hay phone thành màn hình của ca khúc đó. Kéo qua phải để vào phần tùy chọn như chọn bài hát theo tên ca sỹ, tác giả, thể loại.