Nếu bạn định sử dụng cho 1 một bữa tiệc hay 1 buổi dã ngoại, thì chắc chắn Loa Bluetooth JBL Boombox sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo nhất dành cho bạnLoa JBL BOOMBOX

Phần loa hình trụ được bao bọc bởi các vòng nhựa màu đen chắc chắn với thiết kế kiểu lượn sóng xung quanh một trong hai đầu được đúc thành một tay cầm duy nhất cong lên trên đỉnh loa. Điều này rất thuận tiện để cầm nắm khi mang theo ngoài trời.
Ở bên phải là một cánh cửa cao su lớn. Mở ra., bạn sẽ thấy một jack âm thanh 3,5 mm, hai cổng USB-A cho các thiết bị sạc, và cổng bộ chuyển đổi điện tròn. Trung tâm giữa hai cổng USB-A là cổng Micro-USB chỉ để nâng cấp firmware.

>>>Xem thêm: LOA JBL

Tuổi thọ Pin

JBL Boombox có pin 74Wh mà công ty tuyên bố sẽ kéo dài tối đa 24 giờ với một lần sạc tùy thuộc vào âm nhạc được nghe và âm lượng được sử dụng. Và sạc các thiết bị thông qua hai cổng USB.

Các tính năng chínhPhát trực tuyến qua Bluetooth không dây: Kết nối không dây tới hai điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với loa.

Chống thấm IPX7: Mang Boombox đến bãi biển hoặc hồ bơi mà không phải lo lắng về mưa, tràn hoặc chìm trong nước.

JBL Connect +: khuếch đại trải nghiệm nghe nhạc của bạn và khuấy động nhóm bằng cách kết nối không dây hơn 100 loa được kích hoạt JBL Connect +.

Chế độ âm thanh: Thưởng thức âm trầm sâu hơn và âm thanh phong phú hơn ở chế độ trong nhà; chuyển sang chế độ ngoài trời để mở rộng âm thanh với âm trầm mạnh mẽ và thời gian phát dài hơn