Một sự kiện khai trương chi nhánh mới của Chuỗi hệ thống cửa hàng 24hStore sắp bùng nổ, sự kiện sẽ diễn ra tại 256 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức với hàng nghìn khuyến mãi và quà tặng ngập tràn. Cụ thể Macbook, iPhone và nhiều sản phẩm Android “giảm sốc” lên đến 3 triệu đồng.


Khai trương chi nhánh mới của 24hStore Võ Văn Ngân

Với phương châm “UY TÍN - TẬN TÂM - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP”, 24hStore Võ Văn Ngân ra đời nhằm tạo điều kiện Hệ thống được tiếp cận cũng như phục vụ đến nhiều khách hàng hơn. Theo đó, chi tiết khai trương chi nhánh mới vào ngày 24/11/2019 như sau:

- 7: 30: Phát số thứ tự, quay vòng xoay may mắn và tổ chức mini game săn quà Hot

- 8:00: Chi nhánh mới chính thức mở bán với nhiều sản phẩm giảm giá khủng

- 9:00: Bốc thăm may mắn trúng iPhone 6S với giá 256.000 đồng

Danh sách sản phẩm giảm giá khủng


  • Giảm giá Macbook:
  • Giảm giá các sản phẩm iPhone:  • Sản phẩm Android:  • Phụ kiện giảm giá sốc:Đặc biệt: CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM MAY MẮN - MUA IPHONE 6S VỚI GIÁ 256K


Đừng ngại ngần, hãy nhanh chân đến ngay 256 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức để tham dự khai trương chi nhánh mới của 24hStore. Cơ hội “săn” hàng nghìn sản phẩm và phụ với giá rẻ nhất thị trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ qua Holine: 1900.0351 để nhận tư vấn mua hàng giảm giá không giới hạn dù đã qua chương trình khai trương.