LG G4 chiếc điên thoại không bao giờ hết cuốn hút đối với người tiêu dùng Việt.

LG G4 được ra mắt vào quý IV năm 2015 và là con "Át chủ bài" của LG cạnh tranh trực tiến với Samsung Galaxy S6 và Iphone 5S giá bán ra tại thời điểm đó là 18 triệu đồng. Sau gần 1 năm ra mắt hiện tại LG G4 cũ vẫn được quan tâm bởi vì cấu hình cao mà giá cả lại rất phải chăng.

Tại Maxmobile, hiện tại LG G4 cũ được bán với mức giá chỉ từ 3 triệu đồng.
·
Nhìn tổng quan LG G4 trong mạnh mẽ nhưng rất lịch sự với màn hình vuốt cong nhẹ kết hợp với sự lịch lãm của nắp lưng được làm bằng da.
·
LG G4 Màn hình: 5,5 inch, độ phân giải Full HD 1080p theo tiêu chuẩn của những chiếc Smartphone cao cấp
·
Ram 3gb với khả năng quản lý đa nhiệm được các chuyên ra đánh giá là tốt nhất trong các sản smartphone chạy Android. LG G4 còn mang trong mình bộ vi xử lý 8 nhân cao câó được LG đặt riêng với QualCom.
·
LG G4 còn được đánh giá cao bởi khả năng chụp hình tốt với camera 16mpx và khả năng chụp hình như một mấy ảnh chuyển nghiệp với thời gian phơi sáng lên đến 30s.

Khi mua LG G4 cũ tại Maxmobile khách hàng chỉ phải bỏ ra 3 triệu đồng đã có thể sở hữu cho mình một chiếc điện thoại cao cấp. Ngoài ra, quá khách còn được sở hữu rất nhiều ưu đãi và qua tặng như:

- Tặng miếng dán cường lục từ tính 3 lớp trị giá 150k
- Tặng gậy tự sướng trị giá 200k
- Giảm trừ 30% khu mua phụ kiện
- Hỗ trợ trả góp chỉ với 900k.

Chương trình ưu đãi chỉ áp dùng đến hết 30/09/2016. Hãy nhanh tay đặt mua ngay để có cơ hội sở hữu và trải nghiệm chiếc Smartphone cao cáp LG G4.