Lắp đặt thiết bị điều khiển cho cửa cổng tự động

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 20,000,000đ
  Số điện thoại: O9863111 bốn 2
  Địa chỉ: Số 5, đường số 15a, bình trị đông b, bình tân, tp. Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc phân phối và lắp đặt tất cả các thiết bị điều khiển cho cửa cổng tự động được nhập khẩu trực tiếp từ Ý, Đức, Nhật bản, Hàn Quốc và Đài Loan cho các lối ra vào nhà ở, biệt thự, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp và các tòa nhà chính phủ.

  Hiện nay nhu cầu sử dụng cổng tự động không còn gì phổ biến hơn, trang bị một motor điện cho cổng của bạn, nó có thể nâng cao về mặt an ninh cũng như bảo vệ gia đình bạn một cách hiệu quả. Cửa mang đến sự thuận tiện cho lối đi lại trong một cơ sở, không cần phải mở nó bởi vì đã có thiết bị tự động.

  Cổng tự động Bảo Phúc được nhiều người tin dùng bởi vì chất lượng vượt trội cũng như thiết kế đẹp hơn bao giờ hết, chúng tôi có đủ loại động cơ phù hợp với mọi thiết kế và yêu cầu của bạn. Động cơ của chúng tôi còn có thể kết hợp với thiết bị kiểm soát và thiết bị an ninh hiện đại khác để điều khiển từ xa hoặc thông qua thiết bị mạng internet hiện đại.

  Công nghệ tự động giúp cho con người giảm bớt được nhiều gánh nặng trong cuộc sống, làm cho nó trở lên thoái mái hơn nhiều so với trước đây.

  CỔNG TRƯỢT DEIMOS 400 VÀ 600
  Động cơ điện tải trọng 400 kg / cánh hoặc 600 kg / cánh với hai phiên bản thường hoặc Ultral, có chế độ đảo chiều và giảm tốc khi gặp chướng ngại vật.

  Cổng trượt ARES 1000 - ARES 1500  Loại motor sản xuất tại Ý, tải trọng cao với khả năng kéo cánh cửa nặng từ 1000 kg đến 1500kg động cơ hiện đại, công suất lớn sử dụng điện áp an toàn 24 V.

  CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG ICARO 2000  Loại motor dành cho cổng lùa công nghiệp với tải trọng mỗi cánh là 2000kg sử dụng điện áp 220 V.


  Cổng mở cánh tay đòn Giuno Ultra A20 và A50  Loại motor cánh tay đòn thủy lực sử dụng piton dàu thủy lực để ép dầu vận hành động cơ, bền bỉ gấp 3 lần động cơ điện, motor gắn trực tiếp trên cánh cổng dễ dàng lắp đặt.

  Motor cổng âm sàn Sub và Sub BT.

  Động cơ thủy lực âm dưới nền, đẹp, bền, tải trọng 800 kg / cánh.

  Khi có nhu cầu mua cửa cổng tự động vui lòng liên hệ

  Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Số 5, đường số 15A, bình trị đông B, bình Tân, Tp. HCM.

  Điện thoại: 0909 480 305

  E-mail info@baophucdoor.com

  Website: https://baophuc.vn

  iframe: approve:
  • 5,958 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #2
  chúc bạn kinh doanh phát tài

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO