Những cuộc khủng hoảng gần đây đã làm cho các khu công nghiệp khá e dè để đầu tư phát triển mô hình kinh doanh. Tình hình khó khăn càng nhấn mạnh đến sự cần thiết của bộ phận quản lý cơ sở vật chất để có được nhiều biện pháp hiệu quả hơn thông qua sự kết hợp chặt chẽ của hệ thống tự động hóa và an ninh. Cách tiếp cận này tạo ra 1 môi trường làm việc an toàn và hiệu quả hơn, đương nhiên là nó cũng tiết kiệm chi phí và mang lại lợi nhuận.

Việc sử dụng camera quan sát cho từng vị trí quan trọng của khu công nghiệp như cổng ra vào, khu để hàng, nơi sản xuất,…. giúp giảm thiểu được lượng người tuần tra từng vị trí và giúp người quản lý xem được nhiều chi tiết tại cùng 1 thời điểm.

Camera IP : được sử dụng dựa trên nền tảng internet nên camera ip được khuyến khích rộng rãi và thường mang tính cải thiện nhanh về công nghệ. Rất tiện lợi trong sử dụng và quản lý nhưng đòi hỏi chi phí hơi cao nên chúng ta cần cân nhắc về vấn đề kinh tế.

Camera hồng ngoại : với thiết kế đèn hồng ngoại giúp chúng ta quan sát được những nơi góc tối, khuất mà con người không thể quan sát bằng mắt thường . Quan sát ban đêm với hình ảnh chất lượng cao giúp các khu công nghiệp có diện tích lớn giảm được nguy cơ thất thoát hàng hóa và xử lý kịp thời các tình huống xấu xảy ra.

Hệ thống báo động : là một tủ trung tâm có phân thành nhiều vùng (zone) báo động và phải kết nối với bàn phím để lập trình, điều khiển và hiển thị thông tin. Tùy vào từng loại trung tâm báo động sẽ có những tính năng cơ bản khác nhau gồm : công tắc từ, đầu hồng ngoại, đầu hồng ngoại photoelectric, đầu dò vỡ kính, còi-chuông-đèn báo động .

Công ty Công Nghệ Rồng Vàng
ĐC : 881 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM
ĐT: 08-6295-6644 (6 lines) - Fax : 08-3989-1383
http://www.rongvanggroup.vn