HỆ THỐNG SUPER MULTI NX - MULTI DAIKIN INVERTER
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG MỚI 100%
DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG - UY TÍN
Hỗ trợ nhanh: 0909 588 116 - 0909 400 608 - (028) 22 155 026
Máy lạnh Multi Daikin giống như hệ thống máy lạnh trung tâm cho gia đình. Đây là 1 giải pháp máy lạnh thông minh chỉ với 1 dàn nóng duy nhất nhưng kết nối được nhiều dàn lạnh khác nhau tiết kiệm không gian lắp dặt. Với công nghệ thông minh này, máy lạnh Multi Daikin thích hợp cho: căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự,... những không gian cần lắp nhiều máy lạnh nhưng có ban công nhỏ, hẹp.
ƯU ĐIỂM
– Khi các dàn lạnh không vận hành cùng lúc tổng công suất các dàn lạnh có thể kết nối lên đến 200% công suất dàn nóng.
– Kết hợp được 5 kiểu dàn lạnh khác nhau. Dàn lạnh Multi đa dạng: treo tường, âm trần, giấu trần. Các dàn lạnh này hoạt động độc lập.
– Mỹ quan đẹp hơn vì tường ngoài nhà không phải ghánh cùng lúc 4 - 5 dàn nóng.
– Giảm các chi phí về dây điện, kệ đặt dàn nóng,…
– Tiết kiện năng lượng vượt trội và hoạt động êm ái.
– Máy lạnh Multi Daikin có những đặc điểm và cấu tạo tương tự máy lạnh kiểu rời, thế nhưng do dàn nóng dùng chung nên tiết kiệm diện tích lắp đặt hơn, loại máy lạnh Multi Daikin vô cùng hữu ích khi được lắp đặt và sử dụng ở các căn hộ chung cư, hoặc các căn nhà có ban công hạn chế diện tích.
TÍNH NĂNG
Tiết kiệm không gian
Một dàn nóng có thể kết nối với 5 dàn lạnh cho phép người dùng tận dụng không gian trống dành cho việc lắp đặt, ví dụ như ban công. Chỉ cần một dàn nóng nhỏ gọn - giúp nhà bạn luôn ngăn nắp, gọn gàng.
Làm tăng vẻ đẹp kiến trúc chung của căn hộ
Với việc sử dụng 1 dàn nóng, chính vì thế, những bức tường hay ban công bên ngoài căn hộ của bạn nơi đáng lẽ phải gánh 4-5 dàn nóng, giờ đây chỉ còn duy nhất 1 nóng. Điều này khiến bức tường bạn nhẹ đi, và cũng bớt ồn hơn hẳn. Giờ đây có thể dành không gian cho việc trồng hoa, phơi đồ, ...
Nội thất hài hòa
Với nhiều kiểu dáng dàn lạnh khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một mẫu phù hợp và hài hòa với nội thất nhà của bạn.
Dàn nóng mới nhất của Multi Daikin bền bỉ hơn
Ngoài ra cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn đặc biệt, do vậy khả năng chống ăn mòn do mưa axit và muối gấp 5 đến 6 lần so với dàn nóng thông thường. Ngoài ra dàn nóng còn được lắp một tấm thép không gỉ dưới đáy để tăng cường độ bền.
THAM KHẢO SẢN PHẨM CHI TIẾT VÀ GIÁ CẢ TẠI ĐÂY: https://maylanhanhsao.com/san-pham/he-thong-multi