Theo thống kê tình trạng tội phạm hiện nay trên đất nước ta. Tình hình tội phạm đang có xu hướng tăng cao ở các thành phố lớn như: TP.HCM, Hà Nội. Không nhưng thế các tai nạn cháy nổ trong nhà có thể xay ra bất ký lúc nào, điều này rất nguy hiểm cho gia đình bạn cũng như những người hàng xóm xung quanh.
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH TẠI TPHCM
Với những thủ thuật tinh vi và được lên kế hoạch từ trước việc đột nhập vào nhà của mục tiêu từ bọn tôi phạm là điều rất dễ dàng. Với sự tàn bạo, liều lình của bọn tôi phạm khi chúng đã vào được nhà bạn nếu như trong nhà còn người thân thì đây là việc rất nguy hiểm cho gia đình bạn.

Vì vậy việc lắp đặt hệ thống báo động chống trộm gia đình tại TPHCM là điều cần thiết để cảnh báo việc xâm nhập trái phép vào nhà bạn cũng như các tại nạn cháy nổ có thể xảy ra. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn. Safety Store sẽ giới thiệu cho các bạn hệ thống báo động chống trộm đơn giản.

Môt hệ thống báo động chống trộm cơ bản gồm: công tắc chống cạy cửa, mắt hồng ngoại, cảm biến chấn động, đầu dò báo cháy nổ và thiết bị trung tâm quản xử lý tín hiệu được gửi về. Với vài triệu đồng bạn đã có thể trang bị cho mình bộ sản phẩm này với những lợi ích mà nó mang lại vô cùng lớn.
Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về công tắc chống cạy cửa (cửa từ). Đây là thiết bị có chức năng báo động khi cửa bị kẻ gian mở thì hệ thống sẽ báo động lên bằng âm thanh. Cụ thể hơn thiết bị này gồm 2 phần được gắng vào hai bên cánh cửa. Khi mở cửa hai thiết bị này bị đẩy ra xa nhau, nếu như người mở cửa không phải từ chủ nhà hệ thống sẽ báo động.

Hai là mắt hồng ngoại (hàng rào hồng ngoại). Hệ thống này thường được lắp đặt trong khu vực sân nhà hoặc trên hàng rào. Hệ thống sẽ phát ra những chùm tia hồng ngoại mà mắt thường không thấy được, nếu như có người cố tình xâm nhập và đi ngang qua vùng quét tia hồng ngoại thì lập tức hệ thống sẽ báo động.

Ba là cảm biến chấn động. Cám biến này được gắn ở các cửa kính hoặc các nơi có kính đủ lớn để đi vào. Khi có người cố tình đập phá kính để đột nhập thiết bị này lập tức sẽ báo về bộ trung tâm và báo động cho bạn có người đột nhập trái phép.

Bốn là đầu dò báo cháy nổ gồm 3 thiết bị đó là: đầu dò báo khói, đầu dò báo khí gas, đầu dò báo nhiệt độ. Khi phát hiện trong nhà có lượng khói, hay lượng hơi gas cũng như nhiệt độ tăng cao mức quy định. Hệ thống sẽ báo động lên cho bạn kiểm tra.

Cuối cùng là bộ xử lý trung tâm, chịu trách nhiệm quản lý các thiết bị báo động và xử lý tín hiệu được gửi về. Kịp thời kich hoạt hệ thống báo động nếu như phát hiện có kẻ đột nhập trái phép.

Qua đó, chúng ta cũng đã hiểu sơ được một phần nào đó về hệ thống báo động chống trộm. Sự canh giác cao độ cũng chưa đủ nếu như được trang bị thêm hệ thống trên. Bạn sẽ yên tâm hơn cũng như đảm bảo an toàn cho gia đình bạn, tài sản của mình.
Nếu bạn muôn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Safety Store chuyên lắp đặt hệ thống báo động chống trộm gia đình tại TPHCM.
LAP DAT HE THONG BAO DONG CHONG TROM GIA DINH TAI TPHCM