- Lắp đặt đầu thu HD AVG.
- Với công nghệ hiện nay việc nhà nào cũng sở hữu một những chiếc tivi có chuẩn tín hiệu HD là không ít. Nhưng làm thế nào để những chiếc tivi này có thể hiển thị chất lượng hình ảnh HD. Sử dụng đầu phát HD nhưng chủ yếu để xem phim, nội dung không có tính thời sự. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình một chiếc đầu thu HD AVG của Truyền hình An Viên.
- Truyền hình cáp bây giờ bạn chỉ có thể xem được các kênh SD thông thường, chất lượng không thể nào so sánh với HD . Giá thuê bao cũng từ 100K đến 130k/1 tháng nhé.
-Truyền hình K+ để xem được kênh HD thuê bao 1 tháng cũng phải 270k/1tháng nhé.
-Theo đánh giá của một số chuyên gia truyền hình từng làm việc tại VTV và các đài truyền hình nước ngoài, AVG là một trung tâm kiểm duyệt phát sóng có tầm vóc lớn nhất và hiện đại nhất ở VN và Đông Nam Á.Đơn giản AVG là một tập đoàn lớn, cơ sở hạ tầng rất tốt, đầu tư bài bản (các bạn có thể tự search google nhé).

- Lắp đặt truyền hình AVG để xem các kênh truyền hình nổi tiếng với độ nét cao (HD)
- Giá thuê bao nhiều lựa chọn hấp dẫn, giá thành hợp lý với người dân Việt Nam
- Chỉ mất 1.500.000 đ (với gói cao cấp)hay 1.300.000 đ (với gói như ý) quý khách đã có ngay một bộ đầu thu chất lượng cao và 6 tháng thuê bao (coi như tặng miễn phí đầu thu)
- Phí lắp đặt (tùy khảo sát thực tế): Anten trong phòng không cần đi dây: 50.000đ; anten ngoài phòng, phải đi dây: 150.000đ


- Gói như ý
Gồm 51 kênh các bác được xem được các kênh đặc sắc hàng đầu của Viêt Nam, các kênh xã hội hóa đặc sắc như Let’s Việt, Astro Cảm xúc cùng các kênh giải trí nước ngoài như HBO, ESPN, Star World, Discovery, Fashion TV. Đây là gói kênh hoàn toàn đầy đủ tuy chưa có kênh HD
Thuê bao tháng: 66.000vnd/tháng

- Gói cao cấp
Gồm 60 kênh (SAu 2 tháng nữa sẽ nâng cấp lên thành 100 kênh). Bao gồm các kênh như Gói Như ý và đặc biệt có thêm 08 kênh HD: Là An Viên HD; HBO HD; Star Movies HD; ESPN HD; Starworld HD; NATIONAL GEOGRAPHIC CHANNEL HD; Discovery HD và AXN HD;
Thuê bao tháng: 88.000đ/tháng


Với những điểm khác biệt:
- Giá thành rất cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác (các bác có thể search google để tham khảo)
- Đặc biệt có thuyết minh tiêng việt đối với một số kênh HD. Các bác không phải căng mắt nên để đọc phụ đề nhé.
- Đặc biệt nữa là kênh truyền hình phật giáo (duy nhất tại AVG) được phát sóng hàng ngày tập trung vào các chủ đề với dải giờ Phật giáo: Chùa Việt Nam, Ngày An Viên, Đâu là đúng…


- Đây là các chương trình mang nội dung, tư tưởng, giáo lý của đạo Phật
- Cập nhật các hoạt động Phật sự của Giáo hội Phật giáo Việt nam
- Giới thiệu các tinh hoa văn hóa Phật giáo, cũng như truyền thống tốt đẹp của dân tộc VN
- Hướng dẫn đạo hữu Phật tử cũng như quần chúng nhân dân giữ gìn và phát huy đạo đức, những giá trị Chân-Thiện-Mỹ trong cuộc sống.
- Góp phần xây dựng xã hội hòa bình hạnh phúc trên tinh thần từ bi trí tuệ của đạo Phật…
- Đây cũng là kênh truyền hình duy nhất hiện nay tại Việt Nam không có quảng cáo.
- Các chương trình truyền hình về Phật giáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam một cách hệ thống, được Giáo hội Phật giáo Việt Nam bảo trợ thông tin và trực tiếp chỉ đạo xây dựng nội dung.

Bác nào có nhu cầu liên hệ: 0973.286.630 hoặc hòm thư hoang206@gmail.com
Thủ tục nhanh gọn chỉ cần cung cấp:
1.Họ tên:
2. Địa chỉ:
3. Số điện thoại liên hệ (Di động hoặc cả cố định càng tốt)
4. Gói kênh:
(có thế đăng ký qua hòm thư điện tử)