Camera wifi là gì?


Camera quan sát wifi hay còn gọi là camera IP là camera hoạt động dựa vào mạng internet, mỗi camera IP có 1 cửa hàng IP riêng để xem camera. Camera quan sát wifi hoạt động độc lập và lưu trữ trực tiếp lên thẻ nhớ được gắn trên camera, chỉ buộc phải cắm điện và cài đặt đơn thuần là chúng ta mang thể dùng được camera IP.


Để phát huy được tính năng của camera quan sát wifi thì chúng ta buộc phải chú ý các điều này của camera đó là vị trí lắp đặt camera buộc phải đảm bảo mạng internet ổn định để không khiến cho ngắt quãng khả năng ghi hình của camera, hay camera quan sát wifi không thể lắp đặt bên cạnh trời, giả dụ tìm lắp đặt camera quan sát wifi không tính trời chúng ta cần những camera đi dây tín hiệu cho camera đó.


Điều kiện xuất sắc để lắp đặt camera quan sát wifi đó là ko gian quan sát wifi là không gian 4x6m kín để thu âm thanh rẻ nhất, căn hộ, chung cư, shop, quán sở hữu ko gian nhỏ. Nếu lắp một đến 2 camera sở hữu chức năng quan sát thì cần chọn giải pháp camera quan sát wifi để tiết kiệm giá thành ko kể đó mang thể đàm thoại 2 chiều được.


Công ty lắp đặt camera : XSmartHome - Chuỗi cửa hàng thiết bị nhà thông minh lớn nhất Việt Nam