Bạn thường xuyên phải đi công tác, bạn không có thời gian để trực tiếp giám sát mọi hoạt động diễn ra hằng ngày tại nhà xưởng, văn phòng, hay cửa hàng của mình. Bạn có thể thuê nhân viên giám sát thay bạn nhưng thực tế nảy sinh rất nhiều vấn đề như:
Làm thế nào để tuyển dụng được nhân viên thực sự tin tưởng: đó là người tâm phúc sẽ giúp mình quản lý hay họ cũng chỉ như những nhân viên bình thường khác?

Nhân viên đó làm việc hiệu quả như thế nào: họ có biết cách làm việc không, có nhiệt tình với công việc không?

Họ có thể giám sát liên tục được không: xem ra là rất khó, vì họ không thể chạy hết chỗ này chỗ khác để giám sát hết được, và họ cũng phải nghỉ ngơi nữa chứ!

Bạn cần bao nhiêu nhân viên và chi phí chi trả cho nhân viên của bạn như thế nào?
Đáng ngại hơn nữa: trong nhiều trường hợp những nhân viên giám sát lại tạo ra sự căng thẳng và áp lực rất lớn cho các nhân viên của bạn, họ không thỏa mái làm việc do vậy năng suất lao động cũng bị ảnh hưởng đáng kể
Một giải pháp hữu hiệu để khắc phục phần lớn những hạn chế nêu trên là sử dụng hệ thống camera
tự động, có khả năng lưu trữ hình ảnh và giám sát từ xa qua mạng internet. Bạn có thể giảm sát nhân viên của bạn bất cứ nơi nào : trên xe lửa , tàu thuyền ... bằng 1 ĐTDD đời mới , Iphone, Ipad, máy tính xách tay có thể kết nối internet ( 3G, ADSL , Dial up ....)
Các nhà quản lý vốn là những người rất nhanh nhạy, họ đã nhận thức được tầm quan trọng của việc lap dat camera quan sat tự động và qua thực tế sử dụng đã đưa ra một số kết luận rất xác đáng:
lap dat camera quan sat thực sự là một giải pháp tuyệt vời đem lại hiệu quả công việc rất khả quan:
Đối với nhân viên (những người lao động nói chung): họ làm việc tự giác hơn bao giờ hết, không cần phải giám sát trực tiếp, không cần phải nhắc nhở. Họ làm việc nhiệt tình và có kỷ luật do vậy năng suất lao động tăng lên đáng kể. Khi năng suất lao động tăng cao kéo theo lợi nhuận của công ty tăng lên thì đồng thời lợi ích của người lao động cũng nâng lên, đời sống được cải thiện đáng kể, từ đó người lao động lại càng gắn bó chặt chẽ với doanh nghiệp.
Đối với ngườiquản lý: Họ có những nhân viên làm việc rất tự giác với năng suất và hiệu quả công việc cao. Các hiện tượng thất thoát vật tư được kiểm soát. Về phương diện tinh thần: họ được giải phóng khỏi những áp lực trước đây và có nhiều thời gian để tập trung cho cho các công việc khác quan trọng hơn.
Lợi ích của việc lap dat camera quan sat tự động :
Giám sát công ty trực tiếp từ mạng LAN và qua internet.
Giám sát các vị trí mong muốn. Ghi hình theo thời gian định trước hoặc chụp hình khi có xâm nhập trái phép.
Giám sát được trong điều kiện bóng tối hoàn toàn.
Kết hợp với hệ thống chuông báo động

camera , camera an ninh , camera chong trom , camera ip , camera giam sat , camera quan sat , the gioi an ninh , ban camera , bao gia camera quan sat , bao trom , camera gia re , camera quan sat gia re , camera ha noi , camera hong ngoai , camera ip gia re , camera khong day sieu nho, camera khong day, camera mang, camera nguy trang, camera quan sat gia re, camera quan sat ha noi, camera quan sat khong day, camera quan sat qua mang, camera quay trom, camera sieu nho khong day, camera sieu nho, cameraquansat, chong trom hong ngoai, dau ghi hinh camera, dau ghi hinh, gia camera quan sat, gia camera, he thong an ninh, he thong bao trom, hệ thống camera giám sát, he thong camera quan sat, hệ thống camera, he thong chong trom, lap camera quan sat, lap camera, lap dat camera quan sat, lap dat camera, lắp đặt camera, may camera, mua camera quan sat, thiết bị an ninh, thiết bị báo trộm, thiết bị chống trộm, thiet bi chong trom, dai ly camera, phan phoi camera giam sat, phan phoi camera quan sat,
www.kono.vn

Website: http://videobook.vn