Lắp đặt camera nhà, xưởng!!!!

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O chín 38153848
  Địa chỉ: CN2: 30 Thanh Nga, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Với thời buổi xã hội phát triển nhưng kéo theo không ít những rủi ro và tệ nạn như hiện nay. Mỗi người chúng ta đôi khi không phải chỉ làm một việc nào đó mà hầu như ta ôm vào người rất nhiều công việc. Có khi bận đến quên ăn quên ngủ. Vậy làm thế nào để có thể quản lý, theo dõi tất cả công việc một cách nhanh chóng và thiết thực nhất!!!

  Công Ty Công Nghệ Gia Nguyễn họat động thương mại & dịch vụ với các mãng như sau:thiết bị chiếu sáng công nghệ LED, thiết bị viễn thông, thiết bị mạng máy tính, thiết bị máy văn phòng, thiết bị an ninh điện tử, lắp đặt camera nhà xưởng, thiết bị an toàn & các thiết bị chuyên dùng khác cho lĩnh vực công nghệ thông tin.


  Camera Gia Nguyễn với thế mạnh là đội ngũ kỹ sư - nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, yêu nghề & nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng là một gia đình. Chính vì thế khi chúng tôi cung cấp thiết bị & dịch vụ cho khách hàng cũng như trang bị cho chính mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.Với phương châm “Mang giải pháp An toàn và tiết kiệm đến cho cuộc sống của bạn”Công Ty Công Nghệ Gia Nguyễn đã vạch ra một chiến lược rõ ràng và cụ thể cho kế họach dài hạn. Chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu, giới thiệu và triển khai các công nghệ thông tin mới nhất vào họat động kinh doanh của khách hang nhắm góp phần cho sự phát triển vững mạnh của khách hàng trong nền kinh tế cạnh tranh toàn cầu. Đồng thời, Chúng tôi cũng tuân thủ quy trình quản lý thiết bị sau bán hàng chặt chẽ để bảo dưỡng, bảo hành thiết bị đúng lúc để tăng tuổi thọ của thiết bị và giảm thiểu rũi ro hư hỏng thiết bị làm gián đọan thông tin liên lạc và công việc của khách hàng.Ngay từ khi thành lập, Công Ty Công Nghệ Gia Nguyễn đã nhất quán chính sách sau bán hàng và được tất cả đội ngũ nhân viên công ty ủng hộ và thực hiện. Đó là: Thời gian khắc phục sự cố nhanh nhất, triển khai ngay phương án thay thế thiết bị dự phòng khi phải sửa chữa lâu làm gián đọan thông tin và công việc, Thay mới từng phần thiết bị hoặc nguyên cả thiết bị nếu sửa chữa nhiều lần mà không khắc phục được sự cố, Tất cả thiết bị đều có sổ lý lịch quản lý, … Một số thiết bị chúng tôi có thể kết nối từ xa qua phần mềm quản trị Remote maintenant đặt tại công ty chúng tôi để khắc phục ngay sự cố từ xa.Song song trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi xác định kinh doanh giải pháp công nghệ chứ không phải mua bán sản phẩm đơn thuần. Chính vì vậy, các sản phẩm chúng tôi kinh doanh đều phải mang tính công nghệ, có tính kế thừa và có linh kiện thay thế.Về mảng dịch vụ, chúng tôi cam kết chỉ thu phí dịch vụ khi khách hàng thỏa mãn dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Khách hàng có quyền không thanh toán chi phí dịch vụ khi thấy không thỏa mãn và hài lòng về dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Tây Ninh,lapdatcameratayninh,lapdatbaotromtayninh, lap dat tong dai , Bình Dương, Long An, TpHCM do chúng tôi cung cấp.Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng!
  Chỉnh sửa lần cuối bởi thaitra13113; 29/07/2016 vào lúc 10:16 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO