Mọi hoạt động của công ty, nhà ở, quan sát công xưởng sản xuất trong tầm tay bạn.

Bạn cần quan sát toàn bộ hoạt động của nhân viên, dây chuyền sản xuất hay đơn giản là quan sát con trẻ khi bạn vắng mặt? Lắp đặt camera quan sát là giải pháp tốt nhất cho bạn hiện nay.

Mỗi người trong chúng ta đều có rất nhiều yêu cầu trong cuộc sống, từ những thứ đơn giản nhất đến những nhu cầu cao cấp, và cũng như thế khi lắp đặt camera quan sát thì mỗi người lại có yêu cầu và nhu câu khác nhau. Vì thế để lựa chọn camera thích hợp và hoàn hảo thì bạn cần nắm giữ sơ bộ về các dòng camera.


Bạn cần lắp đặt camera quan sát trước tiên bạn nên cân nhắc nhu cầu chính của bạn là quan sát đơn giản hay lưu trữ dài lâu, vi trí quan sát có chiều dài và rộng là bao nhiêu sau đó mới chọn camera. Camera có thể là xoay hoặc không xoay tùy từng vị trí quan sát mà chúng ta lựa chọn.

Ngoài ra bạn còn xem thử mình có cần quan sát vào ban đêm không, tầm quan sát là bao xa, vì nếu chúng ta không cần quan sát đêm thì nên mua camera thường không đèn led để tiết kiệm chi phí, nếu bạn cần quan sát ban đêm và quan sát xa thì nên chọn camera có nhiều led để quan sát tốt hơn.

Góc nhìn camera: bạn nên lựa chọn hoặc có thể demo camera trước để tránh khi lắp đặt camera quan sát xong lại không thể nhìn hết khu vực cần nhìn.

Lựa chọn camera cho từng vị trí: với camera có thiết kế trong nhà thường góc nhìn rộng nhưng không có khả năng chống nắng và chống nước, tầm nhìn ban đêm thấp, ít led. Camera quan sát ngoài trời góc nhìn nhỏ , chuyên lắp đặt cho các nhà xưởng, có khả năng chống nước và chống nắng, nhiều led thích hợp quan sát ban đêm và xa.

Độ phân giải camera:

Với các camera anolog: thường hiện nay người dân đang xử dụng tầm 600TVL , camera như thế này là ngang với dòng camera ip(camera không dây)0.3MP, camera cho hình ảnh đẹp, tầm nhìn từ 10m trở lại, nhìn xa hơn sẽ không cho hình rõ nét.

Nếu bạn muốn nhìn xa hơn và rõ hơn nên xử dụng các camera có độ phân giải cao, camera các hãng lớn như: LiLin, HIKVISION… camera sử dụng chip sony cho hình ảnh đẹp, sử dụng được nhiều năm không xuống màu…

Với camera không dây: Camera không dây hiện này thì dễ dàng hơn các dòng camera anolog, bạn chỉ cần chọn camera 0,3Mp là đã xem rõ nét, hình ảnh như khi bạn đang nhìn ngoài đời thật, camera có sẵn đèn led quan sát cả ngày và đêm, với camera này ban có thể dễ dàng quan sát và chống trộm tốt, camera không yêu cầu đường truyền internet cao, xử dụng mạng tầm 100.000 vnđ/ tháng là đã gắng tốt.

Ngoài ra còn nhiều dòng camera không dây trong nhà có chất lượng cao hơn: 1Mp,1.3MP,2MP….. camera này thường sử dụng cho công ty, nhà máy do yêu cầu đường truyền internet cao, hình ảnh siêu nét, lưu trữ trên vi tính từ xa hoặc trên thẻ nhớ hoặc đầu ghi hình camera ip.

Ngoài các dòng trong nhà với nhiều ưu điểm thì camera không dây ngoài trời cũng không kém cạnh, đôi khi còn ưu thế hơn

Camera không dây ngoài trời có thể quan sát cả ngày và đêm xa , rõ nét , tầm nhìn ít nhất tầm 15m và có thể lên đến 35m.

Camera không dây ngoài trời có thể chịu được nhiệt độ cao, chống nước tốt, chịu mua gió…

Ngoài ra chúng tôi còn có các dòng camera quan sát zoom, chuyên quan sát nơi tính tiền, lắp đặt vị trí quan trọng nhất, kiểm soát bản số xe….


Bạn đang có một hệ thống tầm 4 camera anolog cũ nhưng vẫn xem tốt bạn muốn lắp đặt camera quan sát không dây thêm vào(như thêm 1,2,3,4 camera )hãy gọi ngay cho chúng tôi để có giải pháp tối ưu nhất.

Hoặc hiện nay bạn đã lắp đặt camera quan sát không dây rồi giờ bạn muốn lắp đặt camera có dây và ghi lại hình ảnh lên đến hàng tháng trời nhưng không muốn sử dụng máy vi tính để ghi mà sử dụng đầu ghi. Gọi ngay cho chúng tôi bạn sẽ hệ thống như trên.

Đường truyền internet khi lắp đặt camera không dây, camera quan sát:

Bạn nên sử dụng các nhà cung cấp internet lớn như: FPT, VNPT, với các nhà mạng này sẽ đảm bảo đường truyền ổn định cho bạn và công ty bạn.

Ngoài các dòng camera trên bên công ty chúng tôi còn phát triển camera sử dụng sóng 3G, (sóng điện thoại). Camera này có thể dùng tốt cho những khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera chống trộm, lắp đặt camera quan sát những nơi, vi trí không có internet, các nhà thầu xây dựng các công trình chưa có internet, camera còn có thêm thẻ nhớ ghi hình để bạn lưu trữ.

Có thể demo camera quan sát TẠI ĐÂY

Mr.Lê Hiếu

Hotline(0916.838.209)