LẮP ĐẶT CAMERA CHO CỬA HÀNG, NHÀ XƯỞNG

Tùy theo nhu cầu mà các nhà cung cấp sẽ tư vấn cho các bạn giải pháp lắp đặt camera phù hợp. Trong trường hợp này chúng ta xét tới khu vực lắp đặt là cửa hàng bán lẻ và nhà xưởng.
Cửa hàng bán lẻ, siêu thị, trung tâm thương mại là nơi buôn bán với rất nhiều hàng hóa và khách hàng qua lại tình trạng mất cắp hoặc thất lạc hàng hóa xảy ra thường xuyên lắp đặt camera quan sát sẽ giải quyết vấn để này.
LẮP ĐẶT CAMERA CHO CỬA HÀNG, NHÀ XƯỞNG

Thay vì phải tiêu tốn nhiều tiền thuê nhiều bảo vệ để kiểm soát trong một khu vực rộng lớn thì giờ đây chỉ cần một người quản lý ngồi giám sát cả hệ thống nhiều mắt camera và kiểm soát mọi tình hình.
Ngoài mục đích tăng cường an ninh trong khu vực hệ thống camera còn giúp người quản lý nắm bắt mọi chuyện diễn ra từ đó đưa ra các biện pháp xử lý phù hợp.
CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT CAMERA CHO CỬA HÀNG, NHÀ XƯỞNG

Công trình lắp camera nhà xưởng Nippon Pharmacy
Công trình lắp camera nhà xưởng Nippon Pharmacy
Công trình lắp camera nhà xưởng Nippon Pharmacy
LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT NÀO CHO CỬA HÀNG, NHÀ XƯỞNG

Đối với các khu vực rộng lớn và phức tạp sẽ cần một hệ thống ổn định thời gian lưu trữ hình ảnh lâu để phòng trường hợp hàng hóa thất lạc có thể nhờ hình ảnh playback để kiếm lại được.
Trường hợp này Safetystore tư vấn một hệ thống camera AHD đi kèm đầu ghi cùng một ổ cứng dung lượng lớn.
TẠI SAO LẠI SỬ DỤNG CAMERA AHD?

Camera AHD là công nghệ nâng cấp dựa trên nền tảng camera Analog sử dụng hệ thống cáp đồng trục riêng biệt để truyền tải dữ liệu.
Đối với cửa hàng, nhà xưởng hay trung tâm thương mại đặc điểm là số lượng mắt camera quan sát nhiều và camera quan sát là quan trọng vì vậy dung lượng truyền tải nhiều dữ liệu lưu trữ lớn.
Trong khi đó cáp đồng trục cho khoảng cách truyền tải lên tới 300 mét tránh khỏi các hiểm họa bảo mật từ internet. Camera AHD cho hình ảnh khá tốt giá thành lại rẻ hơn so với hệ thống camera IP cùng quy mô.
Camera lắp đặt cho cửa hàng, nhà xưởng nên được trang bị ổ cứng từ 2T trở lên một mắt camera độ phân giải 720p ghi hình liên lục một ngày tiêu tốn 6 – 7G bộ nhớ trong từ đó các bạn nhân với số mắt camera để tính ra thời gian lưu trữ
Cửa hàng Safetystore hiện đang có chương trình khuyến mại trọn bộ 4 camera AHD đi kèm đầu ghi tặng kèm ổ cứng, tên miền và miễn phí thi công lắp đặt rất phù hợp với các cửa hàng và nhà xưởng quy mô tầm trung các bạn có thể liên hệ 0909 706 357 để xem thông tin chi tiết.
LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CỬA HÀNG, NHÀ XƯỞNG

- Tăng cường ý thức làm việc của nhân viên


- Giảm thiểu ý muốn trộm cắp của kẻ xấu


- Giám sát một khu vực rộng lớn từ xa qua internet


- Tự động hóa giảm thiểu nhân lực mà vẫn đảm bảo an ninh


- Chi phí thấp hoạt động ổn định


- 12 đèn hồng ngoại giúp giám sát ngày đêm


- Tăng cường hiệu quả an ninh với các chức năng chống trộm như phát hiện chuyển động…


- Đàm thoại từ xa từ thiết bị di động từ xa với loa trên camera.
THÔNG TIN LIÊN HỆ LẮP ĐẶT

Với 5 chi nhánh tại khắp các tỉnh miền nam các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ lắp đặt camera quan sát có thể liên hệ với hotline 0909 706 357 hoặc đến chi nhánh gần nhất của Safetystore để được giải đáp.


Keyword: Lắp đặt camera cho cửa hàng, nhà xưởng
Bài viết liên quan: Lắp đặt camera quan sát tại TPHCM - Safety Store