Làm Kem Tươi Elip Ytali:Lốc Panasonic - 35.900.000đ


Để kinh doanh quán kem có lãi, bạn không chỉ phải chọn vị trí đẹp mà còn cần sắm những chiếc máy làm kem tươi phù hợp với nhu cầu của cửa hàng. Câu hỏi và bài toán đặt ra, nên mua máy làm kem giá bao nhiêu? Loại máy nào mới đúng chất lượng và đảm bảo kinh doanh tốt đây?

Xin giới thiệu đến các bạn máy làm kem Tươi Elip Ytali:Lốc. Panasonic. Đây là dòng máy có mức giá tương đối thích hợp đầu tư kinh doanh có thiết kế tinh tế với nhiều ưu điểm nổi bật như sau :

- Thiết kế bằng kim loại inox 304 bóng sáng viền kim loại vàng ánh kim sang trọng, dễ lau chùi.

- Bể chứa kem bằng inox 304 cao cấp giúp giữ kem lạnh, mềm mịn tươi ngon, trọn dưỡng chất hoàn toàn không đông kem thành đá luôn giữ ở nhiệt độ lạnh hoàn hảo nhất.

- Với công nghệ làm kem từ Ý cùng hệ thống làm lạnh Panasonic giúp làm kem nhanh luôn giữ kem ở nhiệt độ chuẩn.

- 4 chế độ điều chỉnh theo nhu cầu: bảo quản kem trong máy qua đêm với chế độ Set, đồng thời vệ sinh máy dễ dàng với chế độ Wash. Cài đặt Auto nhiệt độ làm kem và giữ độ lạnh kem theo thời tiết giúp tiết kiệm điện năng. Cùng nút stop khi không sử dụng máy một cách nhanh chóng.

- Cấu tạo 3 cần gạt kem bằng inox, 3 vòi với 3 màu kem khác nhau tạo tính đa dạng cho sản phẩm kem mà bạn kinh doanh.

- Công nghệ tiết kiệm được tối đa điện năng so với các chiếc máy thông thường khác.

Mua ngay máy làm kem tươi Elip Ytali: Lốc Panasonic ngay hôm nay để giúp bạn nắm vững bí quyết kinh doanh kem tươi thu lời cực cao và bền vững. Gọi ngay 1800 6884 để được tư vấn và miễn phí giao hàng nhanh 24h trên toàn quốc, bảo hành chính hãng 3 năm, bảo trì trọn đời.