Làm chủ chiếc iphone 8 với mức giá cực kì hấp dẫn

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Iphone 8 hiện đang là một trong những loại smartphone hiện đại nhất. Tuy nhiên đi kèm với nó là mức giá cao ngất ngưởng, nhiều người dùng đã phải công nhận mức giá “đắt xắt ra miếng” của chiếc Iphone 8 này. Do vậy, vatgia.com đã đem đến cho những tín đồ “quả táo” sản phẩm Iphone 8 với mức giá chỉ từ 16.900.000 đồng.
  Ai cũng biết những sản phẩm smartphone của Apple đưa ra luôn làm nức lòng fan hâm mộ về không chỉ những tính năng đi đầu xu hướng mà còn kiểu dáng vô cùng tân thời, sang trọng. Không thể phủ nhận rằng mỗi đời Iphone ra lại gây nên những cơn sốt trong vũ trụ smartphone trên thế giới nhưng cũng khiến cho nhiều người đau đầu vì mức giá lên kệ quá đắt. Iphone 8 chắc chắn không nằm ngoài những điều này.
  Để giải cứu những fan hâm mộ của Apple khỏi tình trạng viêm mang túi trầm trọng, vatgia.com xin giới thiệu sản phảm Iphone 8 với mức giá chỉ từ 16.900.000 đồng.

  Ngoài những tính năng bình thường như nghe gọi nhắn tin, Apple đã đem đến cho khách hàng của mình một chiếc smartphone với nhiều tính năng mới vượt trội hơn rất nhiều so với các đời Iphone trước đó.

  - Độ phân giải: 1080 x 1920 pixel
  - Camera trước: 7Mp
  - Camera sau: 12Mp

  Đặc biệt hơn nữa, đó chỉnh là chiếc Iphone 8 được gắn camera kép, dễ dàng cho người dùng có những shoot hình 3D siêu ấn tượng. Thêm vào đó, để làm hài lòng fan hâm mộ của mình chiếc Iphone 8 đã ra đời với đặc điểm vô cùng ưu tú, đó là thời lượng pin lên đến 13.5 giờ liên tục, được kéo dài hơn rất nhiều so với những đời Iphone trước đó.

  Hỗ trợ khách hàng:
  Nhân viên: Lê Hà An
  SĐT: 0912346362
  Địa chỉ: 102, Thái Thịnh

  Website: https://www.vatgia.com/home/  Chỉnh sửa lần cuối bởi haan1299; 26/12/2017 vào lúc 03:44 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO