Vay mua nhà tại Sacombank - lãi suất hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi bất ngờ. Là một trong những ngân hàng TMCP giàu kinh nghiệm nhất tại Việt Nam với hơn 26 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, từng lọt Top 50 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2016 (VNR500)
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thường Tín - Sacombank đã và đang từng bước khẳng định vị thế vững chắc của mình. Bằng chứng là việc Sacombank không ngừng cải thiện dịch vụ nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng từ doanh nghiệp cho đến cá nhân với nhiều sản phẩm đa dạng, trong đó nổi bật là sản phẩm vay mua nhà trả góp.

Chúng ta ai cũng biết, nhà là một tài sản lớn, có khi phải giành dụm, tích góp cả đời mới có thể sở hữu riêng cho mình một căn nhà đúng nghĩa. Nhưng nay, với gói sản phẩm cho vay mua nhà của Sacombank, bạn sẽ không cần phải đợi chờ cho đến khi đủ “tiềm lực tài chính” mà vẫn có thể có được căn nhà như mơ ước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lãi suất vay ngân hàng Sacombank 2019 qua nội dung dưới đây.Vay mua nhà tại Sacombank​

1. Các mức lãi suất ưu đãi khi vay mua nhà tại Sacombank:

Tùy thuộc vào nhu cầu vay vốn, số dư tài chính hiện tại cũng như khả năng chi trả trong tương lai mà khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn cho mình một trong các gói vay mua nhà do Sacombank cung cấp dưới đây:

- Cố định 8,5%/năm ưu đãi trong 6 tháng đầu tiên.

- Cố định 8,8%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên.

- Cố định 9,5%/năm ưu đãi trong 24 tháng đầu tiên.

* Lưu ý: Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ được áp dụng theo đúng quy định của ngân hàng.

Xem thêm: Dự án căn hộ - Đất nền cho vay với lãi suất thấp

Vay mua nhà tại Sacombank​


2. Các ưu điểm nổi bật khi sử dụng sản phẩm vay mua nhà trả góp tại Sacombank:

Được đánh giá là ngân hàng có tiềm lực tài chính với hệ thống mạng lưới chi nhánh lớn nhất Việt Nam tính đến năm 2012, Sacombank ngày càng nỗ lực phát triển mạnh mẽ để đáp ứng cho những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đặc biệt, trong quá trình hoạt động của mình, Sacombank tự hào mang về rất nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, nổi bật là các danh hiệu:

- TOP 100 NGÂN HÀNG HÀNG ĐẦU CHÂU Á 2016 từ The Banker.

- DỊCH VỤ NGÂN HÀNG CAO CẤP TỐT NHẤT 2016 từ Robb Report.

- NGÂN HÀNG BÁN LẺ TỐT NHẤT NĂM 2015 từ International Finance Magazine.

- NGÂN HÀNG BÁN LẺ TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2012.

Qua những thành quả đạt được trong suốt chặng đường phát triển, Sacombank đã hoàn toàn khẳng định được vị thế cũng như sự uy tín đến từ thương hiệu của mình.

Song song đó, khách hàng khi vay mua nhà trả góp tại Sacombank cũng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

- Đáp ứng khoản vay lên đến 100% giá trị bất động sản cần mua.

- Thời hạn cho vay lên đến 25 năm.

- Thủ tục cho vay đơn giản

- Đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình

- Quá trình phê duyệt nhanh chóng

- Giải ngân linh hoạt, có thể nhận tiền trước khi hoàn thành thủ tục thế chấp.

- Chấp nhận tài sản bảo đảm chính là quyền tài sản phát sinh từ Hợp đồng mua bán/chuyển nhượng bất động sản.

Như vậy, khi vay mua nhà trả góp tại Sacombank, khách hàng không những được vay vốn với mức lãi suất vay mua nhà ngân hàng Sacombank suất hấp dẫn mà còn được hưởng ngay cho mình nhiều ưu đãi khác như: hạn mức cho vay lớn, thời gian hoàn trả dài, phương thức thanh toán linh hoạt cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu, mang đến sự hài lòng cũng như đánh bật nhiều nỗi lo lắng cho những ai còn đang băn khoăn lựa chọn vay mua nhà trả góp.3. Điều kiện và các thủ tục cần thiết khi làm hồ sơ vay vốn tại Sacombank

Để được vay mua nhà trả góp với lãi suất cho vay tại ngân hàng Sacombank ưu đãi nhất, quý khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

- Khách hàng có hộ khẩu thường trú/KT3 tại địa bàn cho vay.

- Độ tuổi từ 18 - 65 tuổi.

- Có nguồn thu nhập ổn định, kế hoạch trả nợ rõ ràng và bảo đảm khả năng trả nợ.

- Các điều kiện khác theo quy định của Sacombank trong từng thời kỳ cụ thể.

Khi đã đảm bảo đáp ứng tất cả các điều kiện nêu trên, quý khách cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ cần thiết để hoàn thiện thủ tục cho vay nhằm giúp cho quá trình phê duyệt được diễn ra thuận lợi, không bị gián đoạn. Về cơ bản, khách hàng khi vay mua nhà trả góp tại Sacombank cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

- Hồ sơ pháp lý của khách hàng bao gồm: Bản photo chứng minh nhân dân /hộ chiếu/thẻ căn cước công dân; bản photo sổ hộ khẩu hoặc KT3 (sổ tạm trú) ; với khoản vay mua nhà trả góp tại nơi khác quê quán của bạn, ngân hàng yêu cầu bạn cần phải có KT3 tại nơi vay vốn.

- Hồ sơ nguồn thu nhập trả nợ.

- Hồ sơ chứng minh tài sản đảm bảo.

- Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn bao gồm: Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu sẵn của Sacombank), Hợp đồng mua bán, Giấy chứng nhận quyền sở hữu & hồ sơ pháp lý của nhà đất dự định mua, Chứng từ nộp tiền các lần đã thanh toán vốn tự có.

Xem thêm: Dự án Đất nền An Phú Đông Residences

Ngay sau khi khách hàng chuẩn bị và cung cấp đủ hồ sơ vay vốn, Sacombank sẽ tiến hành phê duyệt, đồng thời ra quyết định để nhanh chóng giải ngân cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Sacombank, điều kiện vay, các thủ tục cần thiết cũng như những ưu điểm nổi bật khi vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Sacombank dành cho quý khách hàng tìm hiểu và tham khảo. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp quý khách lựa chọn được phương án vay phù hợp và nhanh chóng hoàn thành dự định sở hữu nhà đất của mình.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 1800 1784 để được tư vấn đầy đủ!

Xem thêm: Thủ tục mua nhà trả góp