Kinh nghiệm mua máy làm kem để kinh doanh


Máy làm kem là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự THÀNH - BẠI của kinh doanh kem. Một chiếc máy làm kem liên tục trục trặc, làm kem kém chất lượng sẽ ảnh hưởng xấu đến việc kinh doanh kem của bạn. Mua máy làm kem, bạn nhất định phải chọn thương hiệu uy tín, có chứng chỉ chất lượng hẳn hoi. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn mua máy làm kem chuẩn nhất.

Mua máy làm kem ứng dụng công nghệ làm lạnh siêu tốc

Công nghệ làm lạnh quyết định đến thời gian máy cho ra một mẻ kem đúng chuẩn. Kem ngon không phụ thuộc nhiều vào thời gian máy làm kem. Nhưng máy làm kem nhanh sẽ giúp bạn luôn chủ động trong việc sản xuất kem phục vụ khách hàng. Thay vì sử dụng những máy làm kem công nghệ cũ, với 1-2 giờ cho một mẻ kem thì bạn nên dùng loại máy làm kem hiện đại chỉ 3-4 phút là xong một mẻ kem tươi.

Mua máy làm kem có chức năng làm xốp kem

Các dòng máy làm kem giá rẻ chỉ có chức năng làm kem tươi đơn thuần, không tạo được độ bông xốp của kem. Trong khi kem tươi ngon đòi hỏi phải mịn và xốp, giúp hương vị kem dễ dàng tan chảy trong miệng mà không gây ê buốt răng. Bạn nên tìm hiểu thông số kỹ thuật của máy làm kem, chọn loại máy vừa làm được kem tươi, vừa có chức năng làm xốp kem.

Mua máy làm kem có động cơ mạnh mẽ

Động cơ máy rất quan trọng đến thành quả làm kem tươi. Máy vận hành thiếu ổn định, động cơ yếu dễ dẫn đến các vấn đề nhão kem, kem bị lợn cợn. Kinh doanh kem cần có máy làm kem công suất phù hợp với sản lượng sản xuất kem, động cơ mạnh mẽ giúp làm lạnh nhanh và đều. Máy làm kem có thiết kế trục xoáy ly tâm là loại máy rất thích hợp để lắp đặt trong các cửa hàng kem chuyên nghiệp.

Mua máy làm kem có quy trình sản xuất tự động

Quy trình sản xuất tự động giúp bạn rút ngắn thời gian, công sức và tiết kiệm chi phí sản xuất kem. Môi trường sản xuất kem tự động cũng bảo đảm khép kín, loại bỏ được bụi bẩn nên bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Kinh doanh kem tươi sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng máy làm kem tự động cả công đoạn vệ sinh sau mỗi ngày làm kem xong.

Máy làm kem loại nào đáp ứng tốt nhất cho việc kinh doanh kem? Máy làm kem Hải Âu ứng dụng công nghệ làm lạnh của Mỹ, làm kem siêu tốc chỉ trong 3-5 phút. Máy được thiết kế “2 trong 1”, vừa làm kem tươi vừa làm bông xốp kem. Quy trình sản xuất kem khép kín, tự động hoàn toàn. Động cơ mạnh mẽ với trục xoáy ly tâm siêu bền bỉ. Máy làm kem Hải Âu là gợi ý “chuẩn không cần chỉnh” cho bạn kinh doanh kem.

Máy làm kem Hải Âu:

- Thời gian sản xuất kem Siêu Tốc: 3-5 phút cho 1 mẻ kem tươi
- Bảo Hành 3 Năm với Hệ Thống Phân Phối Toàn Quốc
- Linh kiện nhập khẩu có tem chứng nhận rõ ràng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 & CE Marking
- Chuyển giao Nhiều Bí Quyết làm kem cực ngon giúp bạn kinh doanh hiệu quả
- Có hệ thống Làm Kem Tươi thông minh & chức năng Làm Xốp Kem
- Bảng Điều Khiển LED thân thiện, hiện đại bằng tiếng Việt-Anh: Hiển Thị Nhiệt Độ, Đếm Tự Động kiểm soát lượng kem bán ra
- Kiểu dáng thiết kế tinh tế, bắt mắt, mẫu mã đa dạng
- Hỗ trợ vay Trả Góp lên đến 60 Triệu Đồng

Liên hệ:
72 Phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm - (024) 3788 02460913.102.168