Trên thị trường tia nghe hiện nay ngày càng có nhiều mẫu tai nghe bluetooth, khiến khách hàng phân văn và gặp khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn một sản phẩm nào đó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những thương hiệu tai nghe chất lượng nhất.


Chất lượng âm thanh và công suất là hai yếu tố quyết định nhất. Hầu hết các sản phẩm trên thị trường đều đã có được sự chuẩn hóa về chất lượng âm thanh nên không có sự khác biệt lớn. tuy nhiên bạn vẫn sẽ nhận thấy sự sai khác khi so sánh loại thông thường và cao cấp.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều kiểu dáng tia nghe bluetooth khác nhau mà bạn có thể lựa chọn: tai nghe có dây, tai nghe không dây, kiểu một tai hoặc hai tai nghe. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn một loại riêng. Hầu hết các tai nghe không có dây là loại một tai, rất gọn nhẹ và không rườm rà, thích hợp cho những người tham gia giao thông. Loại có dây dược sử dụng nhiều cho những người sử dụng trong lúc tập thể thao.

Thời lượng pin của tai nghe phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có dung lượng pin, thiết kế tai nghe và giá thành. Điều này ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, kích thước và trọng lượng của tai nghe. Thời gian sử dụng của tai nghe bluetooth thông thường là 4h. Những loại có thời gian từ 11h-18h thường có giá lên đến vài triệu đồng.

Bạn nên chọn tai nghe có lọc âm, giúp lọc âm tốt hơn, mang đến âm thanh chân thực hơn, rõ ràng hơn. Chuẩn bluetooth giúp tai nghe của bạn bắt sóng tốt hơn trong nhiều môi trường khác nhau. Ngoài ra, nhiều loại tai nghe còn có thêm các chức năng như ra lệnh bằng giọng nói, chống nước, thông báo...

Các thương hiệu tai nghe bluetooth nổi tiếng: Sony, Samsung, Xiaomi, Jabra, Plantronics...

Khi mua tai nghe, bạn nên thử trước tai nghe để đảm bảo độ vừa tai, thoải mái, kiểm tra chất lượng âm thanh tại cửa hàng. Bạn cũng nên chọn cửa hàng uy tín để chắc chắn mua đúng thương hiệu và có thể bảo hành sản phẩm.

Hỗ trợ khách hàng
Nhân viên: Thu Hà
Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 01635288618
Website: https://www.vatgia.com/home/