Google CardBoad là kinh 3d xem phim tren dien thoai được sản xuất bởi hãng Google danh tiếng. Với phương châm gửi kinh 3d cho dien thoai giá rẻ nhất tới tay người sử dụng, google đã đăng tải cách làm kinh 3d xem tren dien thoai lên trang chủ và chỉ dẫn các bạn trẻ làm theo. Chỉ cần dao dọc giấy và tấm bìa carton là bạn chắc chắn có được một chiếc kinh xem phim 3d tren dien thoai cùng bạn bè và gia đình.


kinh 3d danh cho dien thoai GoogleCardBoad là cái gì? làm như thế nào?

Thú chơi 3D và thực tế ảo đang có những bước phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu. Thực tế là có hàng trăm phim 3D được giới thiệu trong thời gian gần đây. Các hãng sản xuất tivi 3D cũng bị lôi theo trào lưu và cho sản xuất ra rất nhiều kinh xem phim 3d ban o dau. Tuy nhiên, khó khắn chính làm cho thưởng thức phim 3D trên smartPhone không phổ biến chính là chi phí để có được kinh 3d danh cho dien thoai. Với một chiếc kính dán nhãn của Nvidia hay Sony bạn sẽ phải bỏ ra ít nhất 100$. Một mức phí quá đắt vào thời điểm hiện nay.

Chính vì mức chi phí quá cao nên công nghệ Google đã tìm được phương thức với chi phí thấp hơn mà vẫn lưu giữ được cảm giác xem phim 3D chất lượng cao trên điện thoại. Đó chính là sử dụng giấy bìa carton và kính lúp. Cách gọi tên đầy đủ của sản phẩm này là Kính thực tế ảo 3D Google Cardboad.

Chỉ với nguyên liệu dễ kiếm là bìa hộp bánh, kéo và thấu kính bạn hoàn toàn có thể tự làm kính xem phim 3D trên điện thoại tại nhà. Công việc hết sức giản đơn chỉ có cắt và ghép, bạn có thể xem video hướng dẫn lắp ghép kinh 3d xem phim tren dien thoai bên dưới bài viết.

Làm cách nào để xem phim 3D trên SmartPhone với kính Google cardboad?

Không nhất thiết SmartPhone của bạn phải có chế độ xem xem phim 3D. Bạn chỉ cần một chiếc SmartPhone bình thường như Lenovo, samsung, LG, Sony…vv. hay bất cứ hãng nào chỉ cần là có màn hình đủ lớn và có khả năng chơi video trên youtube hoặc trên thẻ cắm ngoài. Bạn có thể xem phim 3D trên youtube hoặc tải phim và máy đều được, công việc đơn thuần chỉ là lắp điện thoại vào kính 3d điện thoại và bật lên xem.


Địa chỉ bán kinh 3d xem phim tren dien thoai ở đâu?

Kinh xem phim 3d tren dien thoai giá rẻ

longmobi.com- sn 79/1 đường Bắc Kạn - Thái Nguyên - 0986.060.540

Ngoài ra longmobi.com còn cung cấp dịch vụ thay man hinh dien thoai samsung