Khuyên mãi: Máy tính tiền Casio giá rẻ

  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Máy tính tiền Casio CASIO SE-S10
  Giá chỉ còn : 3.950.000 Chỉ có tại Công ty Tân Phú Vinh
  Máy tính tiền thông minh SE-S10 kết hợp thuận tiện cho việc cài đặt và sử dụng hàng ngày với những tính năng ưu việt như màn hình hiển thị phía sau cho khách hàng xem và bàn phím có tính kháng khuẩn. Máy tính tiền nhỏ gọn thời trang phù hợp với mọi mô hình kinh doanh bán lẻ.
  SE S10.jpg
  • Quản lý 500 mặt hàng
  • Máy in nhiệt dùng giấy khổ rộng 58mm
  • Có phím TRỢ GIÚP
  • Chế độ lắp giấy dễ dàng
  • Có màn hình hiển thị phía sau để khách hàng có thể xem
  • Bàn phím có tính kháng khuẩn (SIAA ISO22196)
  • Đặc tính và thiết kế sản phẩm thân thiện với môi trường
  Thông tin chi tiết tại: http://www.tanphuvinh.com.vn/ hoặc: http://www.tanphuvinh.com.vn/may-tin...14/SE-S10.html
  Chọn hàng chính hang để nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

  Nguyễn Đình Thịnh lll
  san go lll san go cong nghiep lll may tinh tien lll may in hoa don
  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Máy tính tiền QUORION QMP-2064
  Bạn mong muốn có một máy tính tiền nhỏ, gọn quản lý được nhiều mặt hàng và hoạt động đơn giản, nhưng giá đầu tư thấp? Bên cạnh dòng máy tính tiền Casio như : máy tính tiền Casio SE-S10, máy tính tiền Casio SE-C300, máy tính tiền Casio SE-S300,...... công ty Tân Phú Vinh giới thiệu máy tính tiền Quorion.
  Máy tính tiền quorion QMP-2064 được sản xuất tại Đức, kết hợp các tiêu chuẩn công nghệ mới nhất với bô vi xử lý 32-bit đảm bảo cho bạn sử dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, bộ nhớ ROM FLASH 4MB phục vụ lưu trữ dữ liệu một cách an toàn, chính xác. Kết quả là, bạn được hưởng lợi từ thời gian hoạt động tối đa cũng như sự ổn định hệ thống nhất quán. Đặc biệt đáng chú ý là màn hình LCD hiển thị đồ họa, rõ nét với 8 dòng hiển thi giúp bạn theo dõi các thao tác bán hàng, chi tiết hóa đơn,… một cách dễ dàng.

  Máy tính tiền Quorion QMP đi kèm với máy in hóa đơn tốc độ cao, màn hình LCD hiển thị đồ họa, hai cổng nối tiếp cho các thiết bị ngoại vi như máy quét mã vạch, cân điện tử,… cổng USB để kết nối với máy tính xử lý số liệu với tốc độ cao giúp bạn quản lý cửa hàng nhanh chóng và chính xác.
  Các tính năng phần cứng khác của máy tính tiền quorion QMP-2064 ấn tượng không kém. Bàn phím nổi thao tác nhẹ nhàng với nhiều tùy chọn chức năng sử dụng và máy in hóa đơn nhiệt tốc độ cao, đồng thời hàng loạt các cổng giao tiếp thích nghi với nhiều thiết bị ngoại vi như: máy in nhà bếp, máy quét mã vạch, cân điện tử,…
  Máy tính tiền quorion QMP-2064 phù hợp cho các loại hình kinh doanh như: Shop thời trang, nhà sách, nhà thuốc tây, tiệm vàng, cửa hàng trái cây, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thức ăn nhanh, bar-café, quán ăn, nhà hàng, karaoke, khách sạn, …
  Đặc biệt, với chức năng tự động truyền dữ liệu qua internet rất thích hợp cho mô hình quản lý dạng chuỗi.
  Thông tin chi tiết tại :http://www.tanphuvinh.com.vn/
  http://www.tanphuvinh.com.vn/may-tin...-tu-casio.html
  http://www.tanphuvinh.com.vn/may-tinh-tien-quorion.html

  Nguyễn Đình Thịnh lll
  san go lll san go cong nghiep lll may tinh tien lll may in hoa don
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO