Nhân kỷ niệm 30/4 - 1/5, VietSisters giảm giá các mặt hàng Cafe. Cụ thể khi mua hàng tại VietSister bạn sẽ được giảm giá tới 2 lần. Bạn sẽ được giảm ngay 10% khi mua máy pha cafe Nespresso các loại, và giảm tiếp 5% khi mua tiếp viên pha cafe Nespresso. Chi tiết xin vui lòng liên hệ VietSisters.com hoặc hotline 0904 513 247.

Hãy cùng thưởng thức hương vị café thơm ngon đặc biệt theo cách đặc biệt.
Bạn thường uống café như thế nào? Pha phin hay hòa tan? Bạn hay uống ở nhà hay ra hàng quán uống với bạn bè? Bạn cảm thấy hương vị café Việt như thế nào? Bạn có sẵn sàng thử một hương vị mới hoàn toàn với một phong cách uống cũng mới không kém.

Nespresso: Cách thưởng thức café của người sành điệu. Bạn chỉ cần bấm nút là được một tách café hảo hạng pha từ máy pha café Nespresso đơn giản và dễ sử dụng. Cách pha chế đơn giản khiến ai cũng có thể tự tạo ra được tách café Nespresso hoặc Espresso với vị ngậy độc đáo, hương thơm quyến rũ. Bạn chỉ việc cho viên pha café vào máy, bấm nút và chờ

Viên pha café Nespresso: đóng gói từ các loại café hảo hạng đến từ khắp nơi trên thế giới như Italia, Brazil, Colombia... Có rất nhiều hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn. Lớp vỏ tráng nhôm mỏng bảo vệ phần café bột bên trong trước tác động của không khí, ánh sáng và độ ẩm, đảm bảo hương thơm café luôn tươi mới trong vòng 12 tháng.


Máy pha café Nespresso: không chỉ thiết kế đẹp, sang trọng mà còn rất dễ sử dụng . Chỉ với vài thao tác và cũng không phải chờ đợi lâu, bạnđã có thể thưởng thức ngay một ly Nespresso thơm ngon hảo hạng hoặc nếu như bạn khéo tay, bạn có thể tự tạo cho mình một ly Espresso không những ngon mà còn đẹp mắt. Có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc cho bạn chọn lựa.
.