Không có tiền vẫn có thể sở hữu máy giặt khủng chỉ có tại Thành Đô

  • 14 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 300,000đ
  Số điện thoại: O466 năm 166OO
  Địa chỉ: 36- Kiều Mai - Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bạn đang rất cần, rất cần một chiếc máy giặt để phục phụ cho mùa đông năm nay, tuy nhiên, vì hiện tại tài chính của gia đình đang vô cùng eo hẹp, vì thế người dùng không đủ kinh phí để mua máy giặt. Chả lẽ không còn cách nào khác, bạn vẫn phải chấp nhận cảnh tượng ngày đêm phải vật lộn với đống quần áo cao ngút, phải ngâm tay hàng giờ đồng hồ trong nước lạnh. Chúng tôi có cách chỉ cho bạn, dù có ít, hay thậm chí là không có tiền vẫn có thể mang máy giặt về sử dụng như thường. Khách hàng có thể mua bằng hình thức trả góp với những điều kiện và thủ tục vô cùng đơn giản.

  Tại siêu thị điện máy Thành Đô, người dùng có thể lựa chọn nhiều phương thức trả góp khác nhau. Khách hàng không phải trả toàn bộ số tiền cho sản phẩm trong vòng 1 lần, mà có thể thanh toán theo từng kì hạn nhất định từ 6 tháng đến 18 tháng, với nhiều mức lãi suất thấp khác nhau, mà thậm chí là lãi suất 0 đồng.
  Đặc biệt, trong thời gian gần đây, công ty chúng tôi nhập về rất nhiều máy giặt thế hệ mới, được trang bị nhiều tính năng hiện đại, là sản phẩm mà rất nhiều chị em ngày nay mơ ước. Công việc giặt giũ sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, quần áo không những được giặt sạch một cách hiệu quả mà người dùng còn có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn ở bên cạnh chăm sóc cho những người thân yêu.

  Đặc biệt hơn chương trình giảm cuối tuần hoạt động hàng tuần của Thành Đô: Chúng tôi ngẫu nhiên chọn ra những sản phẩm tiêu biểu nhất của tháng để bán với giá gốc (số lượng có hạn). Trong ngày 20-22/8/2016 sản phẩm máy giặt được chọn chính là chiếc Midea MAS-8001 với tính năng nổi trội nhất chính là khả năng giặt công nghệ 3D êm ái không gây tổn thương sợi vải lại tiết kiệm điện hoàn hảo.

  Hơn nữa với mức giá bán như vậy máy lại được hỗ trợ thêm chương trình trả góp( giá dưới 10 triệu ) bạn hoàn toàn dễ dàng sở hữu sản phẩm mà không tốn bất cứ 1 khoản phí khởi đầu nào.


  Để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm thú vị này, ngay từ bây giờ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 18006319 hoặc truy cập vào website: http://megacenter.vn hoặc https://www.facebook.com/pagedienmaythanhdo để biết thêm thông tin chi tiết.  Blog giới thiệu Bưởi Diễn ngon loại bưởi quý đất Hà Nội
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  bài viết rất bổ ích. cảm ơn b

  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Bạn có cần mình tư vấn sản phẩm nào không?

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  mình thấy nhiều máy giặt có tính năng còn nổi chội hơn

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  máy giặt này có tiết kiệm điện k? vì nhà mình đông người tần suất sử dụng cao

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO