Khóa thẻ từ - vân tay - mã số

Bạn đang là chủ một khách sạn, nhà nghỉ, khi resort hay đơn giản là chủ của một căn hộ, biệt thự....? Bạn muốn cho căn phòng thêm tiện nghi, sang trọng và đặc biệt là an toàn tuyệt đối?

Công ty TNHH XNK và CN Thuận Phát xin gửi tới bạn các sản phẩm khóa thông minh được nhập trực tiếp từ thương hiệu Be-tech và đã có mặt tại các khách sạn lớn như: Chuỗi hệ thống khách sạn của tập đoàn Mường Thanh, khách sạn Havana Nha Trang, khách san Fortuna Hà Nội, khách sạn Công Đoàn Tây Hồ, Khách sạn Danny, khách sạn Santabara, khách sạn Riverside Đà Nẵng, Khách sạn Royal Ninh Bình, chung cư cao cấp Golden Land Building…

Sản phẩm khóa thông minh của Thuận Phát có thiết kế vượt trội với

- Thiết kế bảng mạch chính của khóa lắp đặt phía trong : Bảng mạch chính lắp phía sau thân khóa tránh được phá hoại, đồng thời cũng tránh được do thời tiết bên ngoài và trong nhà chênh lệch nhiệt độ gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của khóa.

- Main chính của khóa : Main và vòng cảm ứng từ được lắp đặt kín trong hộp nhựa ABS, bảo đảm trong quá trình vận chuyển không gây ảnh hưởng đến các linh kiện điện tử.
Đầu nối JST: Đầu nối JST là sản phẩm cao cấp được dùng trong lĩnh vực chế tạo hàng không & oto . Sản phẩm được sử dụng đầu nối JST do vậy đảm bảo tính ổn định, nâng cao tuổi thọ sản phẩm

Đặc biệt,

- Sản phẩm sử dụng thân khóa tuổi thọ mở 1 triệu lần.

- Sản phẩm đạt 2 chứng chỉ an toàn cao nhất của thế giới: chứng chỉ ANSI/BHMA A156.25 và CE EN 14846 dành cho các đơn vị sản xuất khóa từ.

- Ốp khóa dùng Inox + nhựa ABS chống oxy hóa.

- Các chốt khóa dùng thép cứng tuổi thọ cao, kết cấu bên trong phù hợp với tiêu chuẩn GB374-2001.

- Tay khóa Inox, kiểu dáng thiết kế hiện đại, tuổi thọ cao.

Liên hệ:

Hotline: 0904017689

Điện thoại: 043.998 4242/ 043. 992 1010
Email: betechvietnam@gmail.com

Website: http://betech.com.vn/ - http://thuanphatco.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thuanphatco.vn?ref=hl