Hiện nay, thị phần của khóa cửa thông minh so với khóa cửa cơ truyền thống tại Việt Nam vẫn còn thua thiệt. Tuy nhiên, với sự phát triển như vũ bão hiện nay, các chuyên gia đều nhận định khóa cửa thông minh chính là giải pháp của tương lai.

Lý do nào khiến khóa cửa thông minh ngày càng được ưa chuộng như vậy?

➡️Công nghệ tiên tiến, bảo mật vượt trội: Với những phương thức mở khóa áp dụng công nghệ hiện đại như vân tay, mã số, thẻ từ, bluetooth,... cùng rất nhiều tính năng phụ trợ, khả năng bảo mật của khóa cửa thông minh tỏ ra vượt trội so với khóa cửa cơ thông thường, cùng với đó là đáp ứng nhu cầu được sử dụng công nghệ hiện đại nhất của khách hàng.

➡️Phù hợp với xu hướng tối giản thế hệ mới: không cần phải mang vác lỉnh kỉnh đủ loại chìa khóa với nguy cơ làm rơi, mất cao, với khóa cửa thông minh, chỉ cần 1 chạm là mở được cửa với tốc độ cực kì cao.

➡️Một sản phẩm không thể thiếu của nhà thông minh: Mặc dù vẫn chưa được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, tuy nhiên xu thế nhà thông minh đang rất phổ biến và khóa cửa thông minh luôn là một sản phẩm quan trọng của xu thế này. Sử dụng khóa thông minh ngay từ lúc này là đi tắt đón đầu, dẫn đầu xu thế.

Cùng xem những sản phẩm khóa cửa thông minh công nghệ tiên tiến hàng đầu Việt Nam tại: https://kaadasvietnam.com.vn/san-pham

----------
Kaadas Việt Nam – Hệ thống phân phối khóa cửa thông minh cao cấp của Đức
◾️ Hotline: 0388.778.778
◾️ Website: https://kaadasvietnam.com.vn/
◾️ Instagram: https://bit.ly/kaadas-insta
◾️ Youtube: https://bit.ly/kaadas-youtube
◾️ Showroom:
- 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
- 111 đường số 14, phường 8, Q.Gò Vấp, HCM