Hiện nay, dòng khóa cửa thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến, và giá cả cũng “trên trời dưới bể”, rất khó cho người tiêu dùng lựa chọn. Nên mua khóa cửa với mức giá nào là hợp là vừa trong khả năng chi tiêu của bản thân, vừa đáp ứng tốt nhu cầu là một câu hỏi của rất nhiều người.


Hiện nay, có rất nhiều dòng khóa cửa thông minh có giá rất rẻ, chỉ vài ba triệu là đã có ngay một chiếc khóa cửa ra vào mã số hoặc thẻ từ. Tuy nhiên, công nghệ thẻ từ hiện nay nếu là công nghệ cũ thì rất dễ bị sao chép. Và đặc biệt, với mức giá quá rẻ, chúng thường là sản phẩm gia công đánh mác tại Trung Quốc, sau đó dán nhãn hiệu Việt Nam về để bán, chất lượng rất khó đảm bảo. Và khi gặp vấn đề, bạn rất khó để được đổi mới hay thậm chí là sửa chữa.

Để đảm bảo chất lượng và hậu mãi, bạn nên xem xét những dòng khóa cửa có mức giá 6 triệu trở lên. Những dòng có mức khoảng 6 triệu thường là khóa thông phòng, khóa cửa có tay nắm truyền thống, đơn giản trong thiết kế nhưng vẫn đảm bảo những chức năng bảo mật tối thiểu. Cao hơn chút là khoảng trên 10 triệu, thường là dòng khóa kéo đẩy tiện dụng với những công nghệ hiện đại nhất như bảo mật vân tay, vân tay trên tay cầm. Dòng khóa đắt nhất thường là những sản phẩm có thiết kế độc đáo, sang trọng như dòng tân cổ điển hay dòng hiện đại được thiết kế bởi những nhà thiết kế tên tuổi trên thế giới.


Dòng khóa cửa của Kaadas có số lượng sản phẩm rất đa dạng, từ dòng trung cấp tới những dòng cao cấp, tân cổ điển cho người dùng có thể thoải mái lựa chọn dòng khóa phù hợp với mình. Đặc biệt, Kaadas luôn là một trong những hãng khóa điện tử có chế độ bảo hành tốt nhất thị trường: bảo hành 2 năm và hỗ trợ tư vấn 24/7.

Xem ngay bảng giá các sản phẩm khóa cửa thông minh tại: https://kaadasvietnam.com.vn/bang-gia-khoa-cua-thong-minh/

Thông tin liên hệ:

  • Showroom HN: 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN

  • Showroom HCM: 111 đường số 14, phường 8, Q.Gò Vấp, HCM
  • Hotline 24/7: 0388.778.778