Khả năng lò nướng Bosch tự làm sạch
Thiết bị nhà bếp Bosch đã cho ra thị trường vô số mẫu lò nướng Bosch với nhiều tính năng và mẫu mã đa dạng. Nói về tính năng lò nướng tự làm sạch, người ta thường nghĩ ngay đến làm sạch nhiệt phân, thủy phân..., nhưng Bosch thì có cái gì? Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ gửi đến bạn đọc một số phân tích cơ bản về khả năng tự làm sạch hiệu quả và cực kỳ tiết kiệm năng lượng của lò nướng Bosch.

Bosch đã phát triển một công nghệ tự làm sạch rất hiệu quả về mặt năng lượng, có tên ECO CLEAN DIRECT. Đây là một loại men tráng khoang lò có kết cấu vi gốm dạng xốp nhiều lớp, có khả năng oxy hóa và phân hủy trực tiếp dầu mỡ khi có nhiệt độ xúc tác. Nó đồng thời cũng có khả năng tự tái tạo và không cần thay thế. Với công nghệ này, bạn không cần một chu trình làm sạch riêng, lò nướng Bosch có thể tự làm sạch ngay trong lúc nấu. và sau đó bạn chỉ cần lau qua bằng khan ẩm là lò sạch bóng. Nó đã được chứng minh là cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm. Và nó được ứng dụng trên hầu hết mọi model, Series 2, 4, 6, 8 lò nướng Bosch, trừ một số mẫu nhiệt phân.


Vệ sinh lò nướng và bếp từ Bosch đúng cách

Đây là tính năng tự làm sạch của lò nướng, cũng nên tìm hiểu một số phương pháp làm sạch kiểu truyền thống. Ngoài ra trong quá trình sử dụng Bếp Thái Sơn vẫn khuyến cáo, khách hàng giữ nguyên tắc chung 03 tháng nên vệ sinh tổng thể 01 lần, nếu tần xuất sử dụng ít thì 02 lần trên 01 năm.
Lưu ý: Bosch chia các dòng sản phẩm theo các Series 2, 4, 6, 8 để người dùng dễ phân biệt, bao gồm: máy rửa bát Bosch, lò nướng, bếp từ, máy giặt, hút mùi... và các thiết bị cầm tay khác.

Nguồn tham khảo: Bepthaison.vn