Samsung và LG là hai hãng điện thoại lớn và lâu đời trên đất nước Việt Nam. Hai gã khổng lồ này nổi tiếng vì những sản phẩm mới và chất lượng tốt. Phải kể đến là chiếc Galaxy S8 cũ của Samsung và LG G6. Hai sản phẩm này xứng đáng là đối thủ cạnh tranh gay gắt. Vì lẽ đó, chúng ta hãy thí nghiệm thử xem tra tốc độ của Samsung Galaxy S8 với LG G6 chiếc smartphone nào sẽ nhanh hơn.


Thông số Samsung S8 cũ


Samsung Galaxy S8 cũ sở hữu màn hình kích thước 5.8 inch tỷ lệ 18,5:9 với độ phân giải 2560 x 1440 pixels cùng công nghệ màn hình Super AMOLED sẽ đem lại những hình ảnh sắc nét nhất, màu sắc chân thật nhất. Bạn có thể thoải mái trải nghiệm những thước phim hấp dẫn và sinh động nhất.

Ở chế độ mặc định, nhiệt màu màn hình của Glaxy S8 cũ hơi ngả sáng xanh nhưng Samsung đã cung cấp 3 chế độ hiển thị khác, trong đó có chế độ cơ bản tái tạo màu rất chuẩn nhiệt màu ấm áp và không bị lạnh. Khả năng nhìn ngoài trời cũng rất tốt, không chỉ vậy, khi sử dụng ban đêm máy sẽ lọc bớt ánh sáng xanh để đỡ chói và mỏi mắt trong quá trình sử dụng.


Samsung Galaxy S8 cũ chạy trên nền Hệ điều hành Android Nougat mới nhất, phiên bản 7.1.1. Ngoài ra, không gian bộ nhớ S8 cũ khá lớn cụ thể RAM 4GB kết hợp với ROM 64GB. Bạn sẽ thoải mái download, chụp ảnh mà không lo lắng hết dung lượng bộ nhớ đột ngột.


Kiểm tra tốc độ Samsung S8 cũ


Trong video trên kênh YouTube XEETECHCARE đã tiến hành kiểm tra tốc độ của LG G6 mới so với Samsung Galaxy S8 cũ. Galaxy S8 cũ khởi động nhanh và đứng đầu LG G6. Việc kiểm tra tốc độ cũng cho thấy rằng Samsung S8 cũ đã tải lên Điện thoại, Viber, Twitter, Instagram, Subway Surfers, Smash Hit và ứng dụng Chuyển đổi màu nhanh hơn so với LG G6. Tuy nhiên, LG G6 đã tải ứng dụng Cài đặt nhanh hơn. Điều đáng nói đến là LG G6 có vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821 - cũ hơn Qualcomm Snapdragon 835 trong Galaxy S8 cũ.​Trong một thử nghiệm tốc độ khác, kênh YouTube EverythingApplePro so sánh điện thoại Samsung Galaxy S8 cũ với iPhone 7 Plus. Một trong những điều đầu tiên mà EverythingApplePro chỉ ra là các hoạt ảnh ứng dụng mới trong iOS 10.3đã giúp ích cho Apple trong thử nghiệm này. Về mặt chơi game, iPhone 7 Plus nhanh hơn một chút so với Galaxy S8 cũ. Và iPhone 7 Plus đã xử lý video 4K nhanh hơn nhiều so với Galaxy S8.


Đáng ngạc nhiên, tất cả các ứng dụng khác đã được thiết lập lại trên Samsung S8 cũ sau khi nó bắt đầu xử lý video 4K vì “xuất video đòi hỏi rất nhiều tài nguyên.” Nhưng các ứng dụng đang chạy không chuyên về đồ họa như Snapchat, Instagram, Google Maps và Photoshop có thời gian tải tương đương giữa hai thiết bị.
Đó là kết quả kiểm tra tốc độ Samsung S8 cũ khiến ta thật bất ngờ đúng không nào.
Chúc các bạn thành công.


Có nên mua Samsung S8 cũ ở 24hstore không?


Bạn đang lo lắng về việc mua Samsung S8 cũ có chật lượng tốt không? Hoặc xem xét giá Samsung S8 cũ có phải rẻ nhất? Kiểm nghiệm thật đơn giản, bạn chỉ cần đến với bất kỳ cửa hàng nào của 24hstore. Đây là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình và biết được điện thoại Samsung S8 cũ giá bao nhiêu là rẻ nhất TPHCM. Không những thế, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ phía 24hstore. Cửa hàng hai mươi bốn giờ tự hào là nơi bán Samsung S8 cũ chính hãng.


24htore - Niềm tin và hơn thế nữa!