Nhưng nó không bao giờ đơn giản. Mặc dù biệt danh của nhóm Max đã được tạo ra để vượt qua các mẫu Plus cũ, nhưng Apple đã tạo ra các mẫu của Plus trong nhiều năm, và vì vậy, có rất nhiều sự cạnh tranh trong các chuồng ngựa của Apple. Smartphone nào thắng khi iPhone XS Max , iPhone 8 Plus và iPhone 7 Plus đối đầu & quý vị nên mua loại nào? Hãy xem nào.
HIỆU SUẤT, TUỔI THỌ PIN và SẠC

Phiên bản mới nhất của iPhone luôn là một trong những thiết bị thông minh mạnh mẽ nhất hiện có và điều đó sẽ không đổi thay với iPhone XS Max. Apple công bố bộ vi xử lý A12 Bionic mới nhanh hơn tới 40% so với A11 Bionic trong iPhone 8 Plus. Công cụ thần kinh mới trong A12 có khả năng xử lý tới 5 nghìn tỷ thao tác mỗi giây & hứa hẹn sẽ tăng thêm nhiều hiệu quả bên cạnh đó cho hiệu quả sử dụng năng lượng iPhone đã rất ấn tượng của Apple. Có rất ít nghi ngờ rằng A12 là chip xử lý mạnh nhất ở đây, mặc dù chúng tôi không thực sự có bất kỳ phàn nàn nào về iPhone 8 Plus về hiệu năng.


Pin gần hơn một chút, mặc dù. Mỗi chiếc Smartphone này sẽ tồn tại trong ngày của bạn & mặc dù Apple công bố XS Max sẽ tồn tại lâu hơn thời lượng pin đáng kể của iPhone X , chúng tôi cần phải thử nghiệm trước khi chúng tôi thực sự có khả năng phán đoán. Quý vị sẽ chỉ tìm thấy sạc không dây & sạc nhanh trên XS Max và 8 Plus, mặc dù cả hai đều không đi kèm với bộ sạc nhanh trong hộp.

Vẫn còn rất nhiều điều chưa rõ ràng ở đây - nhưng rõ ràng là bộ xử lý của iPhone XS Max có sức mạnh khủng khiếp & quét sạch sàn với đối thủ cạnh tranh.

THIẾT KẾ và ĐỘ BỀN

Apple đã vấp phải một số chỉ trích vì lặp lại thiết kế không khác gì trong phạm vi iPhone 6, 7 và 8. Rất may, điều đó đã thay đổi với iPhone X & tất cả các iPhone mới trong năm 2018 có diện mạo mới hơn. IPhone XS Max là một trong những Smartphone đẹp nhất hành tinh. Nó bỏ đi những chiếc bezels khổng lồ mà bạn sẽ tìm thấy trên iPhone 8 Plus & 7 Plus để có thiết kế cong, đẹp mắt, với mặt kính được đặt trên khung thép không gỉ chất lượng tốt. Rõ ràng với chúng tôi rằng iPhone XS Max là thiết bị di động đẹp hơn trong ba loại này. Apple đã quản lý để đóng gói một màn hình cảm ứng lớn hơn một inch vào thân máy bé hơn một chút bằng cách giết chết các bezels đó.
Độ bền sơn một bức tranh hơi khác nhau. Cả iPhone XS Max và 8 Plus đều có thân máy bằng kính, điều đó có nghĩa là chúng có những rủi ro không đáng có trong iPhone 7 Plus bằng nhôm. Nhưng iPhone XS Max cũng mang lại khả năng chống nước đầy đủ theo tiêu chuẩn IP68 cho bàn, bảo vệ chống lại các tác động tiêu cực của việc ngâm nước. Như trường hợp của Apple, không có giắc cắm headphone trên bất kỳ sản phẩm điện thoại nào trong số này & bạn sẽ không tìm thấy cảm biến vân tay trên iPhone XS Max - nó đã được thay thế bằng FaceID.

Xem thêm: iphone x cũ giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM

Mặc dù lo lắng về độ bền với kính & thiếu Touch ID, nhưng đó là một chiến thắng rõ ràng khác cho iPhone XS Max.
Camera

Khi đọc thẳng ra khỏi bảng thông số kỹ thuật, bạn sẽ được tha thứ vì giả sử mỗi sản phẩm điện thoại này có cùng một camera, vì mỗi chiếc đều có một cặp ống kính 12 megapixel mặt đằng sau. Nhưng ma quỷ trong các chi tiết, & Apple đã có những tiến bộ lớn trong việc chụp hình với từng thế hệ. Nhờ sức mạnh của bộ xử lý A12 tăng lên, XS Max có thể lừa nhiều phần mềm hơn nhiều so với các model trước. Các bạn có khả năng điều chỉnh mức độ mờ của phông nền trong tấm ảnh - ngay cả sau khi chụp xong - & chế độ Smart HDR mới có khả năng auto điều chỉnh và biên dịch bức ảnh HDR trong một phần nghìn giây. Chúng tôi chưa có nhiều cơ hội để thử nghiệm nhưng camera của iPhone XS Max đã gây ấn tượng với chúng tôi.
IPhone XS Max cũng được trang bị máy ảnh đằng trước TrueDepth của iPhone X cho phép mở khóa FaceID và bổ trợ Animoji, cũng như chụp ảnh tự sướng theo phong cách Portrait Mode. Khả năng video cũng đã được cải thiện, mặc dù có khả năng khó thấy sự khác lạ ở đó.Trong khi iPhone 7 Plus & 8 Plus vẫn sở hữu camera tốt đến mức đáng ngạc nhiên, máy ảnh của iPhone XS Max thực sự đưa hiệu quả sử dụng năng lượng đó lên một tầm cao mới. Nó thắng thoải mái.