Đối với những chiếc máy đầu tiên về nước theo đường xách tay, giá chào bán có thể lên tới 40 triệu đồng.


Ngày 16 tháng 9, iPhone 7iPhone 7 Plus, bộ đôi smartphone mới nhất mà Apple vừa trình làng đêm qua, sẽ chính thức được lên kệ. Mặc dù danh sách các thị trường mở bán đợt đầu khả năng cao không bao gồm Việt Nam, iPhone 7 và iPhone 7 Plus chắc chắn sẽ được các thương gia nhanh chóng xách tay về Việt Nam từ một số thị trường như Singapore hay Hong Kong hoặc Úc trong cùng ngày. Bên cạnh phục vụ nhu cầu mua máy của một số ít khách hàng sẵn sàng trả giá cao ngay trong một vài ngày đầu tiên mở bán, cuộc chạy đua iPhone mới của các thương gia còn nhằm mục đích làm thương hiệu. Theo đó, với sức quan tâm lớn của cộng đồng, sở hữu iPhone 7 và iPhone 7 Plus sớm có thể đóng vai trò là một "chiêu" đánh bóng thương hiệu hoàn hảo cho các cửa hàng.


Smartphone đêm qua Apple trình làng không có nhiều thay đổi về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm nhưng có nhiều tính năng mới làm người dùng hào hứng.

iphone 7 giá bao nhiêu tại thị trường TP HCM
Ở thời điểm hiện tại, đã có một số hệ thống cửa hàng phân phối các thiết bị di động bắt đầu chào giá iPhone 7 trong khoảng từ 25 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá dự kiến này nhiều khả năng cũng sẽ biến động mạnh trong những ngày tới, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như sức mua hay nguồn hàng. Đối với những chiếc iPhone đầu tiên về nước, nhiều người cũng sẽ sẵn sàng bỏ ra giá cao hơn để mua máy. Một số người còn dự đoán những phiên bản màu máy mới như Jet Black có thể được sẽ được hét giá lên tới từ 30 triệu đồng đến 40 triệu đồng ngay trong ngày đầu tên về nước, sau đó mới được bình ổn giá dần dần. Còn nhớ năm ngoái, người đầu tiên sở hữu iPhone 6s vàng hồng cũng đã phải bỏ ra 40 triệu đồng ngay trong ngày đầu tiên


Sở hữu 5 màu trong đó 2 màu mới đen và đen bóng cháy ngay đợt đặt hàng đầu tiên


Theo truyền thống thì những phiên bản màu máy mới như Jet Black sẽ được bán ra với giá cao hơn những bản màu thông lệ