Hiện nay chúng tôi đang cung cấp iPhone 6s 64 GB hàng công ty với chất lượng chính hãng giá ưu đãi và ngoài ra chúng tôi còn chấp nhận thanh toán bằng thẻ hay trả góp 0 %.

iPhone 6s với cấu hình mạnh mẽ, cung bộ vi xử lý đa nhân và lượng ram lên tới vài GB và bộ nhớ trong tối 64GB đang là dòng sản phẩm điện thoại thông minh được nhiều người nhắm đến nhất hiện nay. Vậy lý do nào mà chiếc iPhone 6s 64 GB này lại thành công đến như vậy.

iPhone 6 sang trọng và tinh tế.

Màn hình iPhone 6s nổi bật với thiết kế góc cạnh đảm bảo sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm thoải mái và tuyệt vời hơn bao giờ hết để cải thiện những cảm xúc của người dùng khi dùng iPhone 6s.
iPhone 6s với thiêt kế vỏ nhôm cao cấp series 7000 được cải tiếng đáng kể độ cứng cáp với những đường cong tinh xảo và kích thước không quá lớn giúp cho người dùng dễ dàng mang theo bên người.


Selfie thoải mái

iPhone 6s 64GB với độ phân giải của máy ảnh lên đến 12MP và độ phân giải lên tới 4608 × 2592 MP và tích hợp công nghệ chống rung và ổn định quang học OIS.

Ngoài ra với OIS các tình đồ phượt sẽ vô cùng thích thú khi iPhone 6s có thể dễ dàng lấy nét theo pha và theo từng chuyển động vô cùng nhanh mà không hề xuất hiện bóng mờ.

Điều đặt biệt nhất là tình năng quay phim chuẩn 4K đã được tích hợp vào camera ảnh chính phía sau giờ dây không chỉ phim 4k mà ngay cả các bức ảnh cũng có chuẩn 4k cho dù chụp trong bóng tối.

Mua iPhone 6s 64GB hàng công ty ở đâu

Hiện nay phiên bản iPhone 6s 64GB hàng công ty này đang được bán tại trung tâm chamsocdidong.com của chúng tôi với giá 15.990.000 VNĐ. Khi các bạn mua tại trung tâm của chúng tôi các bạn sẽ được ưu đãi dịch vụ thay màn hình iPhone 6s chính hãng. Để tìm hiểu thêm về iPhone 6s này hay dịch vụ thay màn hình iPhone 6s chính hãng thì các bạn hãy liên hệ số điện thoại 1900.0213 hoặc địa chỉ 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1 nhé.