Có số lượng lớnvô số người lắp đặt model máy chiếu tuy nhiên chưa rõ việc làm thế nào để lấy dữ liệu giữa PC với model máy chiếu nhanh chóng nhất. Chính vì thế mà ngay lúc này maychieuhanoi.org đã xuất hiện để trợ giúp mọi người xử lý những thắc mắc này. Cùng tham khảo những bước làm sau đây nhé.


Bước 1: Trong bất kỳ thiết bị điều khiển của model chiếu nào đều sử dụng phím POWER.Chức năng của nút này là giúp máy chiếu khởi động.Khi người sử dụng nhấn nút này, đèn led bên model chiếu có sáng lên màu xanh thì chứng tỏ model đã được bật.Nếu như thiết bị này vừa tắt thì phải chờ một vài giây để thiết bị hoạt động sau đó lại làm theo những thao tác như vừa rồi.


B2: Ở model chiếu sẽ có kha khá phần liên kết.Nếu bạn nào chưa tìm hiểu chức năng của những cổng này sẽ rất dễ bị nhầm lẫn.Với hoàn cảnh người dùng muốn kết nối với máy tính thì chỉ cần nghĩ tới cổng VGA là ok.


Xem thêm: máy chiếu mini led


Dùng cáp kết nối VGA với mục đích để kết nối giữa PC và model chiếu.Chọn một đầu của dây cáp các bạn cài vào cổng kết nối của mẫu máy chiếu,đầu kia cắm luôn vào máy tính là được. Chú ý lúc cài phải đặt chắc khe và cảm thấy đã khít, không lay để tránh bị gẫy cổng kết nối.


B3: lúc chắc chắn hai đầu cáp đã cài khít thì mọi người sẽ đi tới bước sau cùng đó là bật PC.Lúc này, ở trên màn chiếu sẽ xuất hiện kết quả liên kết thành công. Nếu không thấy bạn phải giữ lại phím Auto Setup ở bảng điều khiển của model máy chiếu để liên kết lại


Một vài dòng máy tích hợp khả năng truyền tải mà không cần dây dẫn như là may chieu Optoma PX318, Optoma X341, máy chiếu Optoma S341, máy chiếu Optoma X312, máy chiếu android mini Tyco T1500a, Tyco T35A, máy chiếu Tyco D1600,... Thông qua kết nối wifi do vậy bạn không cần chật vật để lựa chọn những dây kết nối rắc rối như trên.


Chú ý: khi liên kết từ model chiếu với máy tính thì sẽ có vô số trường hợp không thể kết nối được. Vì vậy bạn phải học cách xử lý dựa trên cách ấn phím trên bàn phím máy tính hay chỉnh sửa ngay ở trên màn hình PC để sửa lỗi. Dựa theo đúng những step trên để truyền tải 1 cách chuẩn xác cũng như nhanh chóng nhất nhé.