Share


Máy lọc không khí và tạo ẩm đang là thiết bị khá phổ biến với các gia đình hay văn phòng làm việc, nhất là vào mùa khô hanh. Máy lọc không khí và tạo ẩm sẽ mang đến cho bạn giải pháp hữu hiệu trong việc lọc sạch không khí đồng thời tạo ẩm trống sự khô da khi dùng điều hòa hoặc thời tiết khô hanh.

Máy lọc không khí và tạo ẩm có chức năng lọc sạch không khí loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, virus, tác nhân gây dị ứng và nấm mốc…Ngoài ra còn có một khả năng đặc biệt nữa đó là tạo ẩm tự nhiên cho không khí trong căn phòng của bạn.


Khác với máy tạo ẩm thông thường dùng nhiệt hoặc sóng siêu âm cao tần để biến nước thành những phân tử hơi nhỏ khuếch tán vào không khí. Máy lọc không khí và tạo ẩm sử dụng hệ thống màng lọc thấm nước thông qua quạt gió đưa hơi ẩm tự nhiên vào không khí. Nhờ có các cảm biến nên khống chế được độ ẩm tốt nhất với sức khỏe con người và hoàn toàn tự nhiên.


Máy tạo ẩm thông thường


Máy lọc không khí và tạo ẩm ngoài được trang bị các cảm biến khói, bụi, ánh sáng thì còn được trang bị cảm biến độ ẩm. Hơi ẩm thông qua quạt gió được đưa đi khắp phòng một cách nhanh chóng, khi không khí đạt tới độ ẩm mà ta đã chọn từ trước máy tạm dừng chức năng tạo ẩm.

Máy lọc không khí và tạo ẩm tự nhiên


Như vậy, máy lọc không khí và tạo ẩm là một thiết bị lọc sạch không khí và có khả năng tạo ẩm đối với môi trường thiếu độ ẩm, đặc biệt hữu ích với phòng kín , phòng sử dụng điều hòa không khí và kiểu thời tiết hanh khô. Máy lọc không khí và tạo ẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai tính năng: làm sạch và đem lại luồng không khí dịu mát, sảng khoái bằng việc diệt khuẩn, cân bằng độ ẩm trong không gian đặt máy.


Khi sử dụng máy lọc không khí và tạo ẩm cần lưu ý thường xuyên bổ sung lượng nước trong bình và vệ sinh định kỳ bình chứa nước và màng lọc tạo ẩm. Vào những ngày mưa, độ ẩm trong khố khí cao nên tắt chức năng tạo ẩm chánh lãng phí không cần thiết.

Hiện nay có rất nhiều dòng máy lọc không khí có chức năng tạo ẩm. Điển hình như máy lọc không khí Coway của Hàn Quốc, Máy lọc không khí Hitachi của Nhật Bản, Máy lọc không khí Lifepro của Việt Nam. Với dòng máy lọc không khí và tạo ẩm chính hãng xuất xứ từ Nhật Bản hay Hàn Quốc đang được người tiêu dùng dành sự quan tâm nhiều hơn bởi sự đảm bảo về chất lượng cũng như sự thuận tiện khi sử dụng.


Thegioimaylockhongkhi.com chuyên phân phối chính hãng các dòng máy lọc không khí nói chung và máy lọc không khí tạo ẩm nói riêng Panasonic, Hitachi, Coway, Daikin, Sharp, Lifepro, Airocide … Hãy liên hệ, chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được Máy lọc không khí và tạo ẩm đầy đủ chức năng lại phù hợp với khả năng kinh tế.
Dưới đây là hình ảnh một số sản phẩm bên em đang phân phối các mẹ nhé:

http://thegioimaylockhongkhi.com/danh-muc-san-pham/24_may-loc-khong-khi-panasonic.htmlTư vấn và hỗ trợ mua hàng
0983.080.283
0904.539.268


http://thegioimaylockhongkhi.com/danh-muc-san-pham/27_may-loc-khong-khi-hitachi.html

http://thegioimaylockhongkhi.com/danh-muc-san-pham/25_may-loc-khong-khi-coway.html