Làm thế nào để cài đặt Windows 10 trên macOS bạn đã biết chưa? Hôm nay Viettech88.vn xin chia sẻ cho các bạn 1 cách cài Win 10 trên macOS mới nhất.Đầu tiên, lấy tập tin .ISO từ Microsoft tại đây. Quan trọng hơn, điều này không chứa mã giấy phép, vì vậy bạn sẽ cần tự mình lấy một trong số đó.

Chúng tôi yêu cầu bạn - lấy .ISO từ Microsoft. Không sử dụng nguồn râm.

Tạo đĩa cách cài đặt Windows 10 trên macOS High Sierra không đơn giản như định dạng ổ đĩa trong Disk Utility và sao chép qua các tệp trong Trình tìm kiếm - bạn cần sử dụng Thiết bị đầu cuối. Vì vậy, gắn kết đĩa bạn muốn cài đặt phương tiện truyền thông, và mở Terminal .
Tìm tên ổ đĩa bạn muốn cài đặt phương tiện. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có quyền này - bởi vì trong các bước sau bạn có thể làm thiệt hại lớn cho ổ đĩa khởi động của bạn nếu bạn không cẩn thận.

Gõ danh sách diskutil trong cửa sổ Terminal để lấy danh sách các ổ đĩa của bạn. Trong trường hợp của chúng tôi ở đây, đó là "disk2". Chúng tôi sẽ sử dụng "disk2" trong tương lai với mẹo này, nhưng ở vị trí "disk2" sử dụng trình nhận dạng đĩa phù hợp với bạn.Tiếp theo, chúng tôi sẽ định dạng đĩa trong Terminal . Nhập diskutil eraseDisk MS-DOS "WINDOWS10" MBR disk2
Điều này sẽ định dạng ổ đĩa phù hợp với một khởi động UEFI, đặt tên là "WINDOWS10" và gắn kết nó.Tải xuống tệp .ISO của Windows 10 có thể là trong thư mục Tải xuống của bạn . Gắn kết .ISO bằng cách nhấp đúp vào nó. Nó có thể được gọi là "CCCOMA_X64FRE_EN-US_DV9" nhưng kiểm tra lại.Bản sao Trình tìm kiếm không hoạt động. Trong Terminal:

cp -rp / Volumes / CCCOMA_X64FRE_EN-US_DV9 / * / Volumes / WINDOWS10 /Nhà ga sẽ ngồi đó trong một phút, dường như không bị điều khiển bởi lệnh của bạn. Tuy nhiên, nó đang hoạt động, và sau một khoảng thời gian tùy thuộc vào tốc độ của phương tiện truyền thông của bạn nó sẽ hoàn thành unceremoniously - nhưng dữ liệu của bạn sẽ được sao chép, và phương tiện truyền thông của bạn sẽ được khởi động.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH LPL Việt Nam
Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0242.1201.888
Nguồn bài viết:https://viettech88.vn/cach-cai-dat-w...10-tren-macos/